Bộ trống điện tử Yamaha DTX522K

Bộ trống điện tử Yamaha DTX522K có trống con DTX-PAD với đệm tum mới được phát triển, đệm cymbal và hi-hat 3 vùng, cùng với âm thanh tuyệt vời và các đặc điểm của module DTX502 trong một cấu hình giá cả tốt.

Sử dụng trống con DTX-PAD cho cảm giác tốt, bạn có thể chơi với giọng head, rimshot mở và rimshot đóng trong mỗi 3 vùng cho sự biểu đạt trống con đích thực. Model này cũng có hoạt động 3 vùng cho ride, crash và hi-hat. Trống và các giọng bộ gõ trong module DTX502 mới tạo cho âm thanh của bạn tốt nhất tuyệt đối với công cụ thực hành nâng cao và bộ thu âm bài hát dể dàng, bạn sẽ cảm thấy ngày càng tiến bộ theo thời gian. Cổng USB cho phép kiểm soát phần mềm VSTi và cho bạn nhập vào các tập tin sóng thông thường.

Bộ trống điện tử Yamaha DTX522K

trống điện tử Yamaha DTX522K

trống điện Yamaha DTX522K

Yamaha DTX522K

trống Yamaha DTX522K

Bộ trống điện tử Yamaha DTX522K

Đặc điểm:

- Thiết lập:
Mô đun: DTX502

+ Snare : XP80

+ Tom: TP70 x 2

+ Floor Tom: TP70

+ Trống bass: KP65

+ Hi-Hat: PCY100 + HH65

+ Chũm chọe trung: PCY100

+ Chũm chọe to: PCY135

+ Rack : RS502- MỚI! Mô đun trigger trống Yamaha DTX502

Yamaha DTX502 có gần gấp đôi ROM và nhiều hơn 250 tiếng so với các thế hệ trước, đặc trưng bởi các mẫu tiếng trống và chũm chọe mới từ các nhà phát triển VST hàng đầu, tối ưu hóa cho DTX. Các âm sắc kế thừa từ các mô đun DTX khác cũng được cập nhập để tăng giá trị chơi.

Công nghệ tiên tiến ẩn bên trong

Sử dụng công nghệ laser để phân tích các kỳ trống, chúng tôi đã chỉnh âm chính xác phần trigger trên dòng DTX502 mang lại cảm giác tự nhiên với sự chính xác của tia laser. Bạn cũng có thể nâng cấp các tính năng cao cấp hơn bằng các mẫu cao hơn như chặn tiếng chũm chọe, gồ chũm chọe tự nhiên và dây căng hồi trống mịn hơn giúp bộ trống phản ứng với từng sự thay đổi khi bạn chơi, và công nghệ 3-Zone hi-hat khi sử dụng PCY100 làm hi-hat.

Công nghệ tiên tiến ẩn bên trong


Chũm chọe 3-Zone với tính năng "chặn" mang đến khả năng biểu đạt thực tế!

Yamaha DTX522K cũng được đặc trưng bởi tấm chũm chọe 3-Zone chuyên nghiệp, có thể biểu đạt các âm thanh khác nhau ở mỗi cup, mặt và gờ chũm chọe. Những chũm chọe này mang đến cảm giác dùi rất tốt và tiếng ồn cơ nhỏ, điều rất quan trọng khi sử dụng để luyện tập. Thêm vào đó, các di chuyển cũng rất tự nhiên, chúng cũng có chức năng "kìm" 360 độ xung quanh phần gờ. Thậm chó có thể chặn tiếng chũm chọe bằng cách đập vào - tính năng độc quyền trên DTX!

Cập nhập tính năng luyện tập với phần Tính điểm

Chức năng luyện tập mới có bao gồm các thử thách cho mọi loại trình độ mỗi khi bạn luyện tập. Sử dụng các công cụ này giúp bạn nâng cao hầu hết các kỹ năng quan trọng nhất khi đánh trống từ việc căn nhịp tới gõ đúng pad và giữ. Hệ thống thậm chí còn chấm điểm để bạn theo dõi sự tiến bộ của mình.

Thiết kế mới với Trigger đa năng và các tùy chọn nâng cấp.

Mô đun DTX502 rất phù hợp để sử dụng trong bộ trống lai với trống acoustic, và có thể mở rộng tới 4 pad hoặc trigger. Các pad nâng cấp cho phép bạn xây dựng bộ trống mơ ước khi các kỹ năng đã được nâng cao. Kết nối USB cho phép kết nối tới máy tính.

Có thể nhập tập tin WAVE.

Tối đa tới 12 giây (thu mẫu ở tần số 44,1kHz 16bit, môn), 20 tập tin
(CHÚ Ý: Bộ nhớ trong của DTX502 cũng được chia sẻ tập tin MIDI ngoài nếu bạn tải lấy dữ liệu "Song Beat", cũng như các tập tin WAVE gốc. )

Thông số kỹ thuật:

Cấu hình
Trigger Module
DTX502
Hệ thống Rack
RS502
Bộ đệm
DTP522

Kích thước/Trọng lượng (Trigger Module)
Kích thước
Chiều rộng
251 mm
Chiều cao
130 mm
Chiều sâu
48 mm
Trọng lượng
Trọng lượng
610 g

Bộ tạo âm
Đa âm tối đa
32 nốt
Giọng
Trống và bộ gõ: 691, Giai điệu: 128
Biến tấu
Tiếng Vang: 9, EQ Chính: 2 băng tần
Bộ trống
Cài đặt sẵn: 50, Người dùng: 50 (Tổng dung lượng bộ nhớ 1MB.)

Bộ phối nhạc
Công suất nốt
Khoảng 104.000 (Tổng dung lượng bộ nhớ 1MB.)
Độ phân giải nốt
96 ppq (các phần mỗi nốt đơn)
Loại thu âm bài hát
Thay thế thời gian thực
Track bài hát
1 rãnh
Bài hát
Demo 1, Thực hành: 37, Đệm: 22, Người dùng: 40
Định dạng phối nhạc
Độc quyền, SMF format 0/1

Click
Nhịp điệu
30 đến 300 BPM, Hỗ trợ Nhịp Điệu Gõ
Beat
1/4 đến 16/4, 1/8 đến 16/8 và 1/16 đến 16/16
Định thời gian
Nốt nhấn, nốt đen, nốt móc đơn, nốt móc đôi, nốt móc ba
Chức năng huấn luyện
Groove Check, Rhythm Gate, Measure Break, Tempo Up/Down, Change Up, Pad Gate, Part Mute, Fast Blast

Khác
Các đầu nối
OUTPUT [L/MONO] (Phone mono chuẩn), OUTPUT [R] (Phone mono chuẩn), Trigger inputs 1, 5, 6, 9 (phone stereo chuẩn, L: Trigger, R: Rim Switch), Trigger Input 3 và 7 (Phone stereo chuẩn, L: Trigger, R: Trigger), HI-HAT CONTROL (phone stereo chuẩn), AUX IN (Stereo Mini), PHONES (phone stereo chuẩn), USB TO HOST
Phụ kiện
Adaptor nguồn (PA-130), Giá giữ module, Vít cố định giá giữ module x2, Sách hướng dẫn người sử dụng

Nhập Audio
Mẫu
20 sóng (tối đa)
Bit dữ liệu mẫu
16 bit
Thời gian lấy mẫu * Mono/Stereo
44,1kHz: 12 giây (mono)
Định dạng mẫu
WAV, AIFF

Clip âm thanh trống điện tử Yamaha DTX522KBộ trống điện tử Yamaha DTX522K 4.5 5 Unknown Monday, September 19, 2016 Bộ trống điện tử Yamaha DTX522K có trống con DTX-PAD với đệm tum mới được phát triển, đệm cymbal và hi-hat 3 vùng, cùng với âm thanh tuyệt ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm