Cây đàn guitar khoảng 3 triệu mua ở đâu ?

Khi chọn học bộ môn đàn guitar các bạn ắc hẳn có nhiều mục đích khác nhau: học đàn vì đam mê, học để giải trí, học để đàn cho bạn gái hát, học vì tò mò...Nếu tôi kể tiếp thì có cả hàng trăm, hàng triệu lí do mà bạn chọn đến bộ môn này.
Có một điều các bạn chắc không biết được, đó là học đàn guitar có rất nhiều lợi ích: Giúp ngăn ngừa chứng trầm cảm, nạp năng lượng cho hoạt động thường ngày, giúp phát triển trí nhớ, rèn luyện tính kỉ luật, tăng khả năng tập trung, giảm stress, tránh suy nhược cơ thể, giúp cải thiện khả năng giao tiếp, giúp cải thiện khả năng toán học của bạn, dạy bạn tính kiên nhẫn, nhiều quan hệ, nhiều cơ hội, giúp bạn ngủ sâu hơn..

dan guitar khoang 3 trieu

Đàn guitar có rất nhiều loại cũng như thích hợp với từng hoàn cảnh điều kiện và đối tượng khác nhau, trong đó có 3 loại đàn guitar phổ biến hiện nay: đàn guitar classic (đàn guitar cổ điển), đàn guitar acoustic (đàn guitar đệm hát) và đàn guitar electric (đàn guitar điện).

Đàn guitar acoustic thích hợp với dòng nhạc latin, pop, dân gian hay jazz.

Đàn guitar classic thích hợp với dòng nhạc rock, thuận lợi cho sáng tác cũng như mọi hoạt động khác như: biểu diễn ngoài trời, sinh hoạt tập thể, và được gọi là đàn guitar thùng.

Đàn guitar điện thích hợp với chơi solo, rock, đám cưới, quán bar, vũ trường, sự kiện âm nhạc lớn.

Dưới đây nhaccuplus.com xin chia sẻ cho bạn những cây đàn guitar chính hãng, tốt nhất giá khoảng 3 triệu với những loại đàn guitar trên:

- Những cây đàn guitar acoustic giá khoảng 3 triệu: Kapok LD-14 3/4, Kapok LD-14 4/4, Kapok LD-18, Kapok LD-14 3/4 SB, Kapok LO-18C, Kapok LO-14CEQ, Suzuki SDG-6NL, Suzuki SDG-6BK, Suzuki SDG-6NL/wh, Suzuki SDG-15NL, Kapok LO-14CEQ PACK, Suzuki SDG-6PK / NL, Kapok SC-16, Samick GD-50T, Ibanez V50NJP, Kapok SC-15, Takamine D50 N/TBS, Takamine D50C-N/TBS, Takamine D20, Takamine D21, Takamine D21C, Takamine D21 BL.


- Những cây đàn guitar classic giá khoảng 3 triệu: Kapok LC-18 3/4, Kapok S1, Kapok LC-28 3/4, Kapok LC-14 4/4, Kapok LC-28 4/4, Kapok LC-18 4/4, Kapok LC-14 3/4, Kapok LC-16, Kapok LC-16C, Kapok LC-15, Suzuki SCG-6CE, Suzuki SCG-11 4/4, Ibanez GA3NJP, Takamine.


Cửa hàng bán đàn guitar giá rẻ ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn guitar acoustic, đàn guitar classic, đàn guitar electric, với nhiều mức giá khác nhau: khoảng dưới 1 triệu, từ 1 đến 2 triệu, từ 2 đến 3 triệu, và nhiều cây có giá cao hơn. Đa dạng mẫu mã cũng như bán với giá rẻ. Việt Thanh là điểm đến hàng đầu của người yêu guitar tại Tphcm.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0985.795.296
Cây đàn guitar khoảng 3 triệu mua ở đâu ? 4.5 5 Unknown Friday, September 30, 2016 Khi chọn học bộ môn đàn guitar các bạn ắc hẳn có nhiều mục đích khác nhau: học đàn vì đam mê, học để giải trí, học để đàn cho bạn gái hát, h...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm