Cây đàn Piano Điện Roland RP-301R – sự lựa chọn tối ưu cho người mới học đàn

Cây đàn piano Roland dòng RP-301R không chỉ là cây đàn piano organ bán chạy tại Việt Nam, trên thế giới, đây cũng là cây piano được nhiều người mới học đàn chọn lựa.

Piano Điện Roland RP-301R
Piano Điện Roland RP-301R Màu Nâu

Roland RP-301R

Đàn Piano Điện Roland RP-301R Màu Trắng

Lý do vì sao cây piano Roland RP-301R trở thành người bạn thân thiết với người mới bắt đầu tập dương cầm?

Khả năng đệm đàn đa dạng:

Với công nghệ tổng hợp âm nhạc, chế độ đệm đàn, đệm nhạc gồm guitar bass, piano, voice, tone… đa dạng giúp cho người chơi khả năng phối nhac, dễ dàng tạo ra nhiều âm điệu khác nhau, kích thích người chơi hang say tập luyện hơn.

Ngoài ra, để tích hợp thêm nhiều điệu nhạc khác, người chơi có thể chép và kết nối với cây đàn qua bộ nhớ USB

Cây đàn piano Roland RP-301R có 60 giai điệu tích hợp sẵn, đa dạng để người chơi lựa chọn.

Nhiều chế độ chơi:

Đàn piano có một đặc điểm - đa năng – chơi đàn piano, chơi chế độ organ điện, đệm đàn, chia đôi bàn phím… do vậy, dù đã chơi thành thạo, cây đàn piano Roland 301R vẫn thích hợp để họ sáng tạo ra những giai điệu, cung bậc riêng.

Bàn phím nhẹ Ivoru Fell G

Bàn phím nhẹ, công nghệ nhận dạng hợp âm: Bàn phím được thiết kế mới với công nghệ nhận dạng hợp âm nên dễ dàng cho người chơi luyện tập mà không bị đau tay. Nhận diện hợp âm giúp cho đàn tạo ra âm khác nhau khi người chơi tác động lực khác nhau. Bàn phím Ivory Feel-G Keyboard rất nhạy mỗi khi touch rất thoải mái khi chơi đàn trong nhiều giờ liền.

Công nghệ âm thanh siêu thực SuperNatural

SuperNATURAL Piano: Công nghệ âm thanh cao, trung thực, không bị dội và ảo, giúp người chơi cảm âm được tốt hơn, tránh bị sai khi vừa mới bắt đầu học chơi bởi một khi chơi đàn piano mà tay đàn bị sai sẽ rất khó sửa về sau.

Màn hình LCD đa hiển thị

Màn hình LCD của cây piano Roland Rp -301R tích hợp nhiều thông tin khác nhau, chỉ số hiển thị rõ ràng giúp người chơi dễ quan sát, điều chỉnh bàn tay và lực đầu ngón tay phù hợp với từng bài hát.

Đàn piano điện RP-301R siêu tiết kiệm năng lượng

Theo tiêu chuẩn Thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu của chuân Nhật Bản, từng chi tiết đàn, bộ điều khiển đàn của những cây đàn Piano về sau đều được Roland đặt tiêu chí: hao hụt điện năng thấp nhất vì thế cây đàn piano Roland RP301R điện năng tiêu thụ rất thấp và chức năng tự động tắt khi người chơi không sử dụng trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Giá rẻ

Mức giá của đàn piano Roland RP-301R chỉ từ 24 đến 25 triệu đồng ( khoảng 1200 USD) nên phù hợp với nhiều đối tượng người dùng trên toàn cầu.

Để được tư vấn mua đàn piano điện Roland xin liên hệ: 

Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
Hotline: 0985.795.296
Cây đàn Piano Điện Roland RP-301R – sự lựa chọn tối ưu cho người mới học đàn 4.5 5 Unknown Friday, September 16, 2016 Cây đàn piano Roland dòng RP-301R không chỉ là cây đàn piano organ bán chạy tại Việt Nam, trên thế giới, đây cũng là cây piano được nhiều ng...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm