Cây đàn piano Yamaha dòng W có gì đặc sắc

Đàn piano Yamaha dòng W xuất xứ từ Nhật Bản được người  tiêu dùng Việt Nam đón nhận hơn 1 thập kỷ qua, thiết kế với kiểu dáng khá đẹp, được làm từ vân gỗ đẹp nhất  và màu gỗ sang trọng, đặc biệt đàn piano yamaha dòng W có giá rất rẻ phù hợp với người có thu nhập trung bình và khá.

Sau đây là cùng khám phá những nét đặc sắc của cây đàn piano Yamaha dòng W:

Đàn Piano Yamaha W101 tạo ấn tượng bởi màu sáng tôn lên vẻ đẹp của vân gỗ, đặc biệt giá nhạc cũng tạo nên điểm nhấn cho cây đàn W101

dan piano yamaha w101


Đàn Piano Yamaha W102 vẫn giữ nét thiết kế của W101, nhưng khác hơn so với W101 là màu sơn sẵm màu, tạo nên sự sang trọng và quý phái.

dan piano yamaha w102

Đàn Piano Yamaha W103 khá gọn nhưng không kém phần sang trọng, bởi nó thích hợp cho các ngôi nhà hiện đại như bây giờ, đó là lợi thế trong sự kết hợp nội thất và đàn piano.

dan piano yamaha w103

Nhìn sơ qua chắc các bạn sẽ nhằm lẫn với dòng U, bởi thiết kế khá giống. Nhưng điểm khác biệt là vân gỗ và màu sơn làm nên sự khác biệt cho cây W104.

dan piano yamaha w104

Đàn piano yamaha W105 thiết kế khá sang trọng, đơn giản trong thiết kế, màu sơn tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà bạn.

dan piano yamaha w105

Đàn Piano Yamaha W106 là sự kết hợp tinh hoa trong các thiết kế của Piano Yamaha. Đầu tiên, là vân gỗ đẹp, tiếp đến là màu sơn sang trong pha với nước bóng tạo nên sự sang trọng, đặc biệt là 2 chân trước được thiết kế theo phong cách cổ điển tạo nên sự khác biệt rõ rệt giữa cây W106 so với các cây đàn piano còn lại trong dòng W.

dan piano yamaha w106

Tuy mỗi cây đều có nét riêng, nhưng điểm tương đồng dễ thấy nhất trong dòng W piano Yamaha là vân gỗ được tôn lên hàng đầu trong các thiết kế.

Bạn muốn mua cây đàn piano yamaha dòng W, Liên hệ: 0985.795.296
Cây đàn piano Yamaha dòng W có gì đặc sắc 4.5 5 Unknown Thursday, September 8, 2016 Đàn piano Yamaha dòng W xuất xứ từ Nhật Bản được người  tiêu dùng Việt Nam đón nhận hơn 1 thập kỷ qua, thiết kế với kiểu dáng khá đẹp, được...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm