Cửa hàng bán đàn grand piano Yamaha C1SG - Silent ở Tphcm

Đàn grand piano Yamaha C1SG - Silent đem lại cho bạn nhiều giá trị.

Yamaha Piano Silent cho phép bạn kết nối giai điệu truyền thống và sang trọng kết nối bạn với thế giới của thiết bị điện tử kỹ thuật số. Chất lượng và sự khéo léo vốn có trong mỗi đàn piano Yamaha được kết hợp với công nghệ cáp quang. Cảm biến quang học đa điểm tại mỗi phím và bàn đạp hòa nhập với mọi khía cạnh của hiệu suất của máy nghe nhạc với độ chính xác chưa từng có, ngay lập tức chuyển thành dữ liệu số tổ hợp phím. Điều này sẽ mở ra cánh cửa đến một thế giới mới của những cơ hội giáo dục sáng tạo.

Đàn Piano Grand ( Đàn Piano Dương Cầm ) hoạt động bằng Cơ 100% kết hợp bộ máy quang học cảm biến độc đáo.

grand piano Yamaha C1SG - Silent

MIDI In / Out, Máy vi tính

MIDI (Musical Instrument Digital Interface) nối Piano Im lặng với bàn phím khác, mô-đun bên ngoài và máy tính. Với các kết nối đơn giản với máy tính bạn có thể ghi lại và in âm nhạc của riêng của bạn, học cách chơi piano và thậm chí tải nhạc về từ internet.

Hệ thống cảm biến của đàn piano Grand ( đàn piano dương cầm )

Hệ thống cảm biến bao gồm cảm biến màu xám quy mô quang nằm tại mỗi phím. Tính năng độc đáo của model này cung cấp mức độ cao nhất về độ chính xác và độ nhạy, chúng truyền tải chính xác mọi sắc thái, vui chơi cùng bạn với thiết bị điện tử kỹ thuật số.

Yamaha QuickEscape ™ Action và Piano Mute Rail

Khi bạn kích hoạt Piano Mute Rail, búa sẽ không đánh vào các dây, nhưng chúng cho phép bạn chơi MIDI âm thanh hoặc giọng nói kỹ thuật số như trên máy bay mà không nghe piano acoustic. Cơ chế QuickEscape hoạt động độc quyền cung cấp một liên lạc phù hợp trong hoặc piano chế độ im lặng hoặc chế độ âm thanh. Hai tính năng này ngay lập tức chuyển đổi Piano Im lặng vào bộ điều khiển MIDI hoàn hảo hay cụ ghi âm đa theo dõi.

Built-In Digital Piano Sound

Built-In Digital Piano Sound

Các on-board đàn piano kỹ thuật số mở rộng tiềm năng của bạn chơi. Những âm thanh của một buổi hòa nhạc lớn Yamaha và bắt giữ trên một con chip máy tính 30 megabyte mạnh mẽ ( mạnh nhất vào thời điểm năm 2001 ) và có sẵn trong tầm tay của bạn.

Key-Release Velocity

Tính năng vận tốc chính phát hành có thể phát hiện và ứng phó với fingering biểu cảm, chụp tốc độ mỗi phím được phát hành. Kết quả vận tốc Key ( bàn phím ) tạo ra những âm thanh đặc trưng và cảm giác của một piano âm thanh trong khi chơi piano kỹ thuật số.

Tai nghe

piano Yamaha C1SG

Cắm tai nghe và nhập vào môi trường phòng hòa nhạc của riêng bạn với những giai điệu và không khí của một buổi hòa nhạc lớn trên sân khấu. Thêm đường âm sắt im lặng piano và bạn có thể chơi hoàn toàn riêng tư.

Reverb

Thêm môi trường âm thanh của một phòng hòa nhạc.

Audio Out

Chiếu âm thanh lấy mẫu của một lớn buổi hòa nhạc qua loa hoặc trực tiếp đến một sân băng.

Được sản xuất bởi các nhân vật hàng đầu trong thế giới Piano từ Nhà sản xuất

Cửa hàng bán đàn grand piano Yamaha C1SG - Silent ở Tphcm

Đàn piano Grand ( đàn piano dương cầm ) này được thiết kế cho chất lượng âm thanh cao với độ tin cậy và sự chú ý đến chi tiết từng xây dựng tại mỗi giai đoạn. Yamaha có sự kết hợp hiếm hoi của công nghệ cảm biến sợi quang học tiên tiến, kinh nghiệm sâu rộng với cây đàn piano và bàn phím số, và một truyền thống lâu đời của âm sắc trong thiết kế piano.

Dày dạn cho Destination

Yamaha đặc biệt model piano này cho thị trường Mỹ. Sự ổn định điều chỉnh, hoàn thiện và toàn vẹn âm nhạc tổng thể được tăng cường trong suốt thời gian dài mong đợi của một cây đàn piano tốt.

Soundboard

Soundboard

Yamaha sử dụng một quá trình tạo ra một vương miện vĩnh viễn trong soundboard và đồng thời giảm thiểu soundboard nứt. Các khách hàng có thể cảm thấy tự tin rằng không chỉ sẽ piano kéo dài trong nhiều năm, nhưng những âm thanh đẹp của một cây đàn piano Yamaha sẽ kéo dài suốt đời.

Solid Spruce Soundboard ( Kiểu dáng Soundboard chắc chắn )

Tại các cơ sở nhà máy gỗ xẻ và gỗ chế biến Yamaha, vân sam tốt nhất là quý xẻ; và ít hơn 10% của tổng số được chọn và dành cho Yamaha soundboards piano. Vân sam nguyên khối, chứ không phải là vân sam ghép hoặc cây dương, là sự lựa chọn trong tất cả các cây đàn piano tốt cho việc khuếch đại tốt nhất của âm thanh, giai điệu tốt nhất và duy trì.

Chiều dài toàn khung sườn

Yamaha C1SG - Silent

Yamaha củng cố vương miện trong soundboards của nó bằng cách sử dụng xương sườn chắc chắn và để các cạnh của soundboard được dán vào và lót có khía (hoặc rim trong trên cây đàn piano). Củng cố các vương miện đảm bảo rằng chất lượng âm thanh sẽ vẫn cho nhiều năm và cải thiện sự ổn định điều chỉnh.

Tấm V-Pro của đàn piano Yamaha cao cấp

Yamaha sử dụng V-Pro (Vacuum khiên Process Mold) trong đúc khung sắt (tấm). Tấm V-Pro là mạnh mẽ hơn và hấp dẫn hơn. Kích thước quan trọng được sản xuất một cách chính xác.

Ép đùn nhôm Rails Action

Ép đùn nhôm Rails Action

Yamaha phát triển một kỹ thuật ép đùn nhôm hợp kim Action Rail độc đáo (mang một bằng sáng chế Yamaha) đó là một trong những sáng kiến ​​tốt nhất để cải thiện một hành động đàn piano trong 100 năm qua. Sự biến động thông thường trong đường ray gỗ mà hiệu ứng cảm ứng, do thời tiết thay đổi định kỳ, được loại bỏ cho phép ổn định, lâu dài quy định hành động.

Hoạt động Balanced

Mỗi phím đàn piano Yamaha được kiểm tra riêng và đo cho sự điều chỉnh cần thiết được thống nhất “trọng lượng xuống” áp lực.. Hành động Yamaha chơi một cách chính xác và thống nhất. Cân bằng này giúp đảm bảo một đời cảm ứng cao cấp và kiểm soát trên bàn phím.

Uniform Key Travel ( Cảm Giác Phím không thay đổi )

Yamaha thiết kế tất cả các cây đàn piano lớn và dọc để có sự trải nghiệm trên từng phím. Bất kể kích thước nào, loại nào hay mô hình của Yamaha piano, bàn phím sẽ luôn luôn cảm thấy như vậy.

Spruce Key ( Kiểu Dáng Phím )

Yamaha sử dụng Spruce cho các phím trên tất cả các mô hình piano của hãng. Spruce là rất nhẹ và sở hữu một tỷ lệ rất cao của sức mạnh để cân. Đó là lý tưởng cho xây dựng trọng điểm, mặc dù giá của nó lớn hơn. Bàn phím đàn piano Yamaha Grand rất nhạy, khi sử dụng chúng lặp lại nhanh chóng cho các mảnh phức tạp nhất của âm nhạc. Yamaha bàn phím chịu được sử dụng nhiều trong những năm qua với các công đoạn phát triển phức tạp.

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm: Đàn Piano Yamaha C1SG

- Model: SG - Sản xuất năm 1998 tại Nhật Bản

- Serial: 5.510.725

- Tình trạng: Còn hàng

- Màu: Đen

- Kích cỡ: Dài x Rộng x Cao : 161cm x 149cm x101 cm

- Chất lượng Body (thân vỏ): A - : Rất tốt - Gần như mới ( 8,5 /10 )

- Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )

- Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )

- Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )

- Sản xuất tại: Nhật Bản

» Xem thêm: piano yamaha c1 - piano yamaha c2 - piano yamaha c5
Cửa hàng bán đàn grand piano Yamaha C1SG - Silent ở Tphcm 4.5 5 Unknown Tuesday, September 6, 2016 Đàn grand piano Yamaha C1SG - Silent đem lại cho bạn nhiều giá trị. Yamaha Piano Silent cho phép bạn kết nối giai điệu truyền thống và sang...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm