Cửa hàng bán đàn grand piano Yamaha No20 ở Tphcm

Đàn Grand Piano Yamaha No20 là dòng sản phẩm kết hợp vẻ đẹp hình dáng và giai điệu âm thanh. Nó có một hệ thống phím tận dụng trọng lượng của phím khiến cho phím trở về vị trí ban đầu khi chơi. Vì vậy tạo cảm giác phím chuẩn và âm thanh trong hơn so với các dòng Upright. Đây là dòng đàn piano toàn diện qua quá trình cải tiến, phát triển về âm thanh cũng như kỹ thuật.

Đàn Grand Piano Yamaha No20 có âm thanh trong sáng, kích thước nhỏ phù hợp với không gian như phòng khách, quán cafe, phòng trà… làm tôn lên vẻ quý tộc của người sử dụng cũng như không gian ấy.

Đàn Grand Piano Yamaha No20 với phiên bản màu trắng (White) là màu cực hiếm của dòng No20, mang lại vẻ sang trọng cũng như sự quý phái cho người chơi.

grand piano Yamaha No20

Đàn grand piano Yamaha No20

Thông số kỹ thuật:

- Nhà sản xuất: Yamaha Piano Japan

- Model: No20

- Màu: Trắng

- Điểm chất lượng: B/A/A/A

- Pedals: 02 | Soft Pedal, Damper Pedal.

- Kích thước: Cao (Height):101 cm , Rộng(Width):168 cm , Ngang(Depth):148 cm

- Trọng lượng: 288 kg

- Chứng từ gốc: CO/CQ

- Bảo hành: 05 Năm

- Dịch vụ kèm theo: Miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành, tặng khăn phủ phím, tặng khăn phủ đàn, tặng ống sưởi, tặng gói dịch vụ Service tại gia 10 năm : Bảo dưỡng máy, bảo dưỡng đàn, vệ sinh, chỉnh dây.

» Xem thêm: grand piano yamaha c7 - grand piano yamaha c5
Cửa hàng bán đàn grand piano Yamaha No20 ở Tphcm 4.5 5 Unknown Thursday, September 8, 2016 Đàn Grand Piano Yamaha No20 là dòng sản phẩm kết hợp vẻ đẹp hình dáng và giai điệu âm thanh. Nó có một hệ thống phím tận dụng trọng lượng c...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm