Cửa hàng bán đàn organ giá rẻ tại Quận 1

Hiện nay đàn organ ở Việt Nam có rất nhiều loại, tùy theo mục đích sử dụng mà được phân ra làm 3 loại sau: đàn organ dành cho người mới bắt đầu chơi, trẻ em; đàn organ dành cho luyện ngón và đàn organ dành cho biểu diễn chuyên nghiệp.

Đàn organ dành cho người mới bắt đầu chơi, trẻ em

Khi mới bắt đầu chơi thì việc lựa chọn mua đàn organ không cần chọn cây đàn có quá nhiều tính năng bởi bạn sẽ không thể sử dụng hết những tính năng nâng cao đó. Dưới đây là những tính năng nhất thiết phải có:

+ Các đàn này nên mua loại phím to , đừng nên mua đàn phím nhỏ theo kiểu dành cho trẻ con chơi , sau này sẽ hỏng tay. Kinh nghiệm từ việc của các thầy dạy học đàn organ.

+ Đàn có phân loại theo "phím sống" hoặc "phím chết" , nếu chỉ tập thì nên mua loại "phím chết" cho dễ đánh dành cho bé. Còn đối với phím sống thì thường chỉ dùng cho biểu diễn chuyên nghiệp , các nghệ sĩ có thể biểu lộ tình cảm thông qua sự ấn nặng nhẹ đối với phím đàn.

+ Bàn phím: 61 phím hoặc 88 phím là tốt nhất.

+ Có loại có băng hoặc đĩa để ghi âm bài tập đánh - bây giờ có lẽ là sử dụng bộ nhớ Flash dùng USB có thể giao tiếp với máy tính .

+ Đàn tập thường có cả các bài tập và màn hình hiển thị hướng dẫn ngón và nốt nhạc cho người dùng tự tập - có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm của bài tập ...

+ Các loại đàn xịn thường dập chữ nổi Madein ...... trên thân đàn , có thể do Malaixia hoặc Japan sản xuất

+ Hãng đàn không quan trọng đâu , cứ mua rồi cho cháu đi tập , các thầy dạy được hết mà .

+ Không nên mua đàn cũ - trừ phi đặc biệt , giá cũ mới chỉ chênh nhau 10%

+ Giá đàn xịn dao động tầm từ 1,5 triệu đến 3,5 triệu thôi ... loại cao cấp có thể đắt hơn - cho con tập thì chỉ cẩn mua loại tầm 2 triệu là ổn.

Một số cây đàn tiêu biểu như: Casio Sa 46/47, Casio Sa 76/77/78, Casio CTK-1100, Casio CTK-2300, Casio CTK-2200, Casio CTK-1300, Casio CTK-1250, Casio CTK-2400, Casio CTK-3000, Casio CTK-3200, Casio Lk 125, Yamaha PSR-E253,Yamaha PSR-E353, Casio Lk 130, Casio CTK-3400, Casio CTK-4000, Casio CTK-4200, Casio CTK-810IN, Casio LK-247, Casio LK-260.

Đàn organ dành cho người luyện ngón

Với những người mới biết chơi thì chọn cây organ đơn giản dễ chơi. Khi bạn đã chơi tạm thì cũng đầu tư cho mình cây organ hoàn chỉnh hơn. Với những bạn đã luyện ngón thành thạo, nắm được nhạc lý, quen với các phím đàn thì yêu cầu có nhiều ứng dụng hơn trong việc phối âm, tạo âm thanh mới hoặc tăng giảm cung bậc và nâng cao trình độ. Vì vậy, dòng đàn dành cho đối tượng này được cài đặt khoảng trên dưới 100 điệu nhạc nền và trên dưới 150 tiếng âm khác nhau.

Ngoài ra, rất nhiều các ứng dụng về bộ chỉnh âm, cài đặt riêng của người dùng và khá nhiều chức năng khác như tạo hiệu ứng âm thanh, ghi lại bản nhạc vừa đệm hay sử dụng chế độ chuyển đổi nhanh chóng từ điệu này qua điệu khác…

Đàn có màn hình nhỏ hiển thị khi đang chơi. Chọn âm phím đàn là âm sống và có khoảng từ 5 đến 6 bậc (35 đến 42 phím đàn) thuận lợi để đệm các bản piano. Kèm theo đó là "thanh luyến" - bend giúp tạo phong cách riêng khi đệm đàn. Các hãng như Casio, Yamaha, Roland… đều giới thiệu sản phẩm với giá từ 5.000.000- 13.000.000đ.

Một số cây đàn tiêu biểu như: Casio CTK-4400, Casio CTK-5000, Casio WK-220, Casio WK-210, Casio K-60CT00, Casio CTK-5200, Casio LK-280, Casio WK-225, Casio WK-240, Casio CTK-6200, Casio CTK-6250, Casio WK-500, Casio WK-6500, Casio WK-6600, Casio CTK-7200, Casio CTK-7000,Casio XW-P1, Casio XW-P1COK, Casio WK-7500, Casio WK-7600, Roland E-09W, Roland BK-3, Roland Juno-Di, Roland AX-09, Roland AX-09 W,

Đàn organ dành cho người chơi chuyên nghiệp

Đối với người chơi chuyên nghiệp, thì yêu cầu đàn organ của mình phải toàn diện, có đầy đủ tính năng của một dàn nhạc sống. Những dòng đàn chuyên nghiệp này giai điệu đa dạng, gồm đầy đủ các bộ gõ, tích hợp màn hình, giao diện trực quan, âm thanh tự đông, trật tự sắp xếp Midi,... người dùng trình diễn thoải mái nhanh chóng không phải thông qua hệ thống menu phức tạp.

Ngoài ra, những dòng đàn cao cấp này cho phép kết nối trực tiếp với USB, thậm chí còn cho phép kết nối không dây với những smart phone hay ipad nữa, với những kết nối tuyệt vời trên, cho phép chúng ta phát trực tiếp những bài hát, điệu,.. với những định dạng như MP3, WAV,...

Chọn những loại đàn có khả năng mô phỏng âm thanh các loại nhạc cụ vào mức trung thực nhất và đa dạng nhất, những dòng đàn cho ra những âm thanh có khả năng thay thế hầu hết các loại nhạc cụ. Tất nhiên trình độ của người chơi phải ở mức chuyên nghiệp, hiểu rõ các loại nhạc cụ thì mới có thể mô phỏng giống như vậy được.

Với sự trợ giúp của USB hay những kết nối không dây khác, người chơi có thể thoải mái biểu diển hay thi thố. Sở hữu một cây đàn organ chuyên nghiệp như vậy, bạn sẽ thỏa sức vui chơi cùng bạn bè, hay làm show cho những đám tiệc mà không lo lắng là liệu bài đó mình không thuộc thì đánh như thế nào,...

Một số cây đàn tiêu biểu như: Roland Juno-Gi, Roland BK-5, Roland BK-7M, Yamaha S910, Roland BK-9, Roland XPS-10, Yamaha PSR-S950, Roland E-A7, Yamaha PSR S970, Yamaha PSR S990.

Cửa hàng mua bán đàn organ giá rẻ tại Quận 1

Cửa hàng bán đàn organ

Công ty âm nhạc Việt Thanh là công ty chuyên bán nhạc cụ: đàn guitar, organ, piano, trống, violin, ukulele, loa, ampli, thiết bị âm thanh, thiết bị phòng thu... là công ty nhạc cụ thâm niên nhất Tphcm, với 25 năm kinh nghiệm, và là công ty bán nhạc cụ được lựa chọn mua nhiều nhất.

Chúng tôi vận chuyển đàn organ miễn phí ở các tuyến đường quận 1 như: 

 Đường Alexandre
 Đường Bà Lê Chân
 Đường Bến Chương Dương
 Đường Bùi Thị Xuân
 Đường Bùi Viện
 Đường Calmette
 Đường Cao Bá Nhạ
 Đường Cao Bá Quát
 Đường Cây Điệp
 Đường Chu Mạnh Trinh
 Đường Cô Bắc
 Đường Cống Quỳnh
 Đường Công Trường Lam Sơn
 Đường Công Trường Mê Linh
 Đường Công Xã Paris
 Đường Đặng Dung
 Đường Đặng Tất
 Đường Đặng Thị Nhu
 Đường Đặng Trần Côn
 Đường Đề Thám
 Đường Đinh Công Tráng
 Đường Đinh Tiên Hoàng
 Đường Đông Du
 Đường Đồng Khởi
 Đường Đỗ Quang Đẩu
 Đường Đinh Tiên Hoàng
 Đường Hải Triều
 Đường Hàm Nghi
 Đường Hàn Thuyên
 Hẻm 40 Bùi Viện
 Hẻm 539-541, Trần Hưng Đạo
 Đường Hồ Hảo Hớn
 Đường Hồ Huấn Nghiệp
 Đường Hồ Tùng Mậu
 Đường Huyền Quang
 Đường Huyền Trân Công Chúa
 Đường Huỳnh Khương Ninh
 Đường Huỳnh Thúc Kháng
 Đường Ký Con
 Đường Lê Anh Xuân
 Đường Lê Công Kiều
 Đường Lê Duẩn
 Đường Lê Lai
 Đường Lê Lợi
 Đường Lê Thánh Tôn
 Đường Lê Thị Hồng Gấm
 Đường Lê Thị Riêng
 Đường Lê Văn Hưu
 Đường Lương Hữu Khánh
 Đường Lưu Văn Lang
 Đường Lý Tự Trọng
 Đường Lý Văn Phức
 Đường Mạc Đĩnh Chi
 Đường Mạc Thị Bưởi
 Đường Mai Thị Lựu
 Đường Mã Lộ
 Đường Nam Quốc Cang
 Ngõ 258 Trần Hưng Đạo
 Ngõ 3 đường Nguyễn Trãi
 Ngõ 54 Trần Đình Xu
 Đường Ngô Đức Kế
 Đường Nguyễn An Ninh
 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm
 Đường Nguyễn Cảnh Chân
 Đường Nguyễn Công Trứ
 Đường Nguyễn Du
 Đường Nguyễn Huệ
 Đường Nguyễn Hữu Cầu
 Đường Nguyễn Huy Tự
 Đường Nguyễn Khắc Nhu
 Đường Nguyễn Phi Khanh
 Đường Nguyễn Siêu
 Đường Nguyễn Thái Học
 Đường Nguyễn Thành Ý
 Đường Nguyễn Thiệp
 Đường Nguyễn Thị Nghĩa
 Đường Nguyễn Trung Ngạn
 Đường Nguyễn Trung Trực
 Đường Nguyễn Văn Bình
 Đường Nguyễn Văn Chiêm
 Đường Nguyễn Văn Giai
 Đường Nguyễn Văn Nguyễn
 Đường Nguyễn Văn Thủ
 Nguyễn Văn Tráng
 Đường Pasteur
 Đường Phạm Viết Chánh
 Đường Phan Bội Châu
 Đường Phan Chu Trinh
 Đường Phan Kế Bính
 Đường Phan Liêm
 Đường Phan Ngữ
 Đường Phan Tôn
 Đường Phan Văn Đạt
 Đường Phan Văn Trường
 Đường Phó Đức Chính
 Đường Phùng Khắc Khoan
 Đường Sương Nguyệt Ánh
 Đường Thạch Thị Thanh
 Đường Thái Văn Lung
 Đường Thi Sách
 Đường Thủ Khoa Huân
 Đường Tôn Đức Thắng
 Đường Tôn Thất Đạm
 Đường Tôn Thất Thiệp
 Đường Tôn Thất Tùng
 Đường Trần Đình Xu
 Đường Trần Doãn Khanh
 Đường Trần Khắc Chân
 Đường Trần Khánh Dư
 Đường Trần Nhật Duật
 Đường Trần Quang Khải
 Đường Trần Quý Khoách
 Đường Trịnh Văn Cấn
 Đường Trương Hán Siêu
 Đường Yersin

Chi tiết, Liên Hệ:

Địa chỉ công ty âm nhạc Việt Thanh
Đ/C: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
Hotline: 0985.795.296
Website: http://pianovietthanh.com.vn/Pro/1/15/tenspaz/1/dan-organ
Cửa hàng bán đàn organ giá rẻ tại Quận 1 4.5 5 Unknown Wednesday, September 21, 2016 Hiện nay  đàn organ  ở Việt Nam có rất nhiều loại, tùy theo mục đích sử dụng mà được phân ra làm 3 loại sau: đàn organ dành cho người mới bắ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm