Cửa Hàng Bán Đàn piano Apollo A5 ở Tphcm

Đàn piano Apollo A5 được sản xuất tại đất nước Nhật Bản, được nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Đàn piano cơ Apollo A5 với ngoại hình đẹp, đàn được làm ra bởi những người thợ lành nghề và nguyên liệu chất lượng được kiểm tra kỹ càng, tất cả làm nên một cây đàn hoàn thiện đạt chuẩn cao nhất để mang tới cho người sử dụng những điều tốt nhất.

Đàn piano cơ Apollo A5 cũng như những thương hiệu khác, chúng đều có âm thanh mang nét riêng biệt cá tính và đều rất hay, sẽ thêm một lựa chọn cho bạn khi đang tìm kiếm cho mình tiếng đàn thể hiện phong cách của chính bạn, cho bạn thỏa sức vui chơi và học tập trên một cây đàn ưng ý nhất.

Đàn piano cơ Apollo A5 không những là một người bạn đồng hành trong hành trình khám phá âm nhạc của bạn, mà nó còn là một món trang trí tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn giúp bạn học tập và thư giãn hiệu quả.

Đàn piano Apollo A5

Đàn piano Apollo A5

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm: Đàn piano Apollo A5

- Model: A5

- Serial: 87233

- Tình trạng: Còn hàng

- Màu: đen

- Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 126cm x 153cm x 63cm

- Chất lượng Body (thân vỏ): B: Tốt - Có 1 vài vết sước nhẹ ( 7/10 )

- Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )

- Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )

- Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )

- Sản xuất tại: Nhật Bản

Cửa Hàng Bán Đàn piano Apollo A5 ở Tphcm 4.5 5 Unknown Tuesday, September 6, 2016 Đàn piano Apollo A5 được sản xuất tại đất nước Nhật Bản, được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Đàn piano cơ Apollo A5 với ngoại hình đẹp,...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm