Cửa Hàng Bán Đàn Piano Baldwin BP1 ở Tphcm

Nếu bạn là người mua tìm kiếm một cây đàn piano chất lượng cao cho các không gian hạn chế cho phép nhiều nhà hoặc chơi học môi trường, yên tâm rằng Baldwin áp dụng cùng một mức độ kỹ năng và kinh nghiệm để xây dựng cây đàn piano đứng nhỏ gọn của nó như là nó để xây dựng nó hoan nghênh cỡ lớn đàn piano lớn cho sân khấu.

Đàn Piano Baldwin BP1 lợi ích từ tất cả các nghề thủ công đằng sau cây đàn piano lớn nhất thế giới, cũng như các vật liệu chất lượng hàng đầu và tonewoods đó là tiêu chuẩn từ Baldwin, ở một mức giá mà làm cho nó dễ tiếp cận với các trường học hoặc nhà ngân sách. Các BP1 cung cấp tối ưu playability, độ bền và giai điệu, và đại diện cho giá trị ấn tượng trong một piano thẳng đứng nhỏ gọn. Hơn thế nữa, nó sẽ rất tốt trong sự lựa chọn của bạn của thanh lịch cao đánh bóng Ebony hoặc kết thúc Rosewood cao đánh bóng.Mặc dù nó là nhỏ gọn hơn nhiều đàn piano đứng Baldwin, các BP1 vẫn theo hoan nghênh Baldwin Quy mô thiết kế, một "công thức" chính xác để xác định hình dạng tối ưu diện tích, vị trí của cây cầu và các điểm đình công, ngheđể sản xuất giai điệu tối ưu và cân bằng tất cả trên Dải tần số.

120cm chiều cao, đàn piano Baldwin BP1 là có khả năng chứa một soundboard lớn hơn hầu hết uprights nhỏ gọn, và vì vậy lợi ích từ một âm thanh đầy đủ, mạnh mẽ. Mapes hoặc Röslau của chuỗi tự hào một chiều dài loa còn cho giống, tạo điều kiện cho một âm trầm sâu và giọng điệu phong phú, tăng cường bởi sự tinh khiết và cân bằng 100% búa len trinh nữ. Ngoài ra, Baldwin sử dụng nhiều những tonewoods cùng cao cấp và các thành phần trên chuyến bay đó đang làm việc trong cây đàn piano chuyên nghiệp top-of-the-line của nó, bao gồm cả một soundboard vân sam, rắn hai lớp sồi và cây cầu cứng maple, xương sườn vân sam và trở lại khung hình, và 19-ply ép cứng maple pinblock.

Hơn nữa, Baldwin của Blow Full ™ Direct Action góp phần vào một cảm nhận và phản ứng tốt hơn, cho một trải nghiệm chơi vô cùng biểu cảm.

Kiểm tra các BP1 ngày hôm nay tại đại lý ủy quyền Baldwin của bạn để khám phá ra một giá trị lớn trong một cây đàn piano đứng chất lượng cao

dan Piano Baldwin BP1

Đàn Piano Baldwin BP1
Thông số kỹ thuật:

- Nhà sản xuất: Rosen Piano Japan

- Điểm chất lượng: B/A/A/A

- Pedals: 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.

- Kích thước: Cao (Height):121 cm , Rộng(Width):151 cm , Ngang(Depth):63 cm

- Trọng lượng: 228 kg

- Chứng từ gốc: CO/CQ

- Bảo hành: 05 Năm

- Dịch vụ kèm theo: Miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành, tặng khăn phủ phím, tặng khăn phủ đàn, tặng ống sưởi, tặng gói dịch vụ Service tại gia thời hạn 02 năm : Bảo dưỡng máy, bảo dưỡng đàn, vệ sinh, chỉnh dây.

» Xem thêm: piano kawai - piano yamaha
Cửa Hàng Bán Đàn Piano Baldwin BP1 ở Tphcm 4.5 5 Unknown Tuesday, September 6, 2016 Nếu bạn là người mua tìm kiếm một cây đàn piano chất lượng cao cho các không gian hạn chế cho phép nhiều nhà hoặc chơi học môi trường, yên t...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm