Cửa hàng bán đàn piano điện Yamah CLP-711 ở Tphcm

Đàn piano điện Yamah CLP-711 với hệ tiếng Dynamic Stereo Sampling AWM cho âm thanh cực kỳ sống động giống như thật, bàn phím áp dụng kỹ thuật GH, HE mô phỏng độ nhạy và cảm giác giống như đàn piano acoustic đến kinh ngạc và rất nhiều các tính năng thú vị khác.

Đặc điểm nổi bật:

- Bàn phím áp dụng hiệu ứng búa gõ của đàn piano acoustic - Action Effect cho bạn cảm giác ấn tượng của âm thanh ưu việt. Đây là kỹ thuật được tạo ra dựa trên kinh nghiệm chế tạo grand piano, nhằm tạo ra độ nhạy của phím đàn như piano acoustic thứ thiệt. mặc khác, phím đàn Yamaha Clavinova CLP-711 được chế tạo giống phím đàn piano acoustic với chất liệu satin cho phím đen và màu trắng ngà voi tự nhiên đối với phím trắng cho cảm giác như thật.

- Hiệu ứng GH cho cảm giác rất thật của đàn piano acousitc. Hiệu ứng này quyết định độ nặng nhẹ của phím đàn khi bạn chơi đàn piano.

- Âm sắc đa dạng – 12 âm sắc AWM và 12 biến thể

- CLP-711 tích hợp các âm sắc đa dạng như pianos, electric pianos, harpsichord, organ, ...

- Màn hình LCD lớn

- Kết nối với máy tính

đàn piano điện Yamah CLP-711

Đàn piano điện Yamah CLP-711
Thông số kỹ thuật:

- 88 Phím nặng

- Touch Sensitivity: Hard/Medium/Soft/Fixed (Bàn phím có nhiều cấp độ Touch)

- Voice: 12 (Piano 1 - Piano 2 - Clavinova tone - E.Piano 1 - E.Piano 2 - Harpsichord - Vibes - Strings - Choir - Pipe Organ - Organ combination - Variation)

- Pedal: 3

- Effect: chorus, symphonic, tremolo, echo

- Brilliance : 3 chế độ (bright, normal, mellow)

- Record: chức năng thu phát

- Dual: hòa 2 tiếng cùng lúc

- Metronome (bộ gõ giữ nhịp)

- Transpose (lên xuống tone)

- Reverb: 4 (Room - Hall 1 - Hall 2 - Stage)

- Cổng Midi In/Out/Thru

- Màn hình LCD hiển thị rộng.

- Headphone: 2 giắc cắm + 1 giắc cắm micro

- Xuất xứ: Nhật Bản

Cửa hàng bán đàn piano điện Yamah CLP-711 ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn piano yamaha cũ và mới, bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0985.795.296 để được tư vấn và đặt hàng; hoặc đến tại showroom: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm để xem mẫu hàng trực tiếp.

Cảm ơn quý khách!
Cửa hàng bán đàn piano điện Yamah CLP-711 ở Tphcm 4.5 5 Unknown Friday, September 9, 2016 Đàn piano điện Yamah CLP-711 với hệ tiếng Dynamic Stereo Sampling AWM cho âm thanh cực kỳ sống động giống như thật, bàn phím áp dụng kỹ thu...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm