Cửa Hàng Bán Đàn Piano Mendelssohn U125 ở Tphcm

Piano Mendelssohn U125


100 năm trước, Mendelssohn piano được thiết kế rất hiện đại. Mỗi bước phát triển có đại diện độc đáo của nó. Cả hai kỹ thuật và xuất hiện hiện ra sang trọng Mendelssohn piano '. Và vỏ bên ngoài của nó đã được thay đổi từ gốc chạm khắc cổ điển với phong cách mịn màng và thanh lịch hiện nay.

Đây là công trình lịch sử của Mendelssohn Piano mà đã được thực hiện vào cuối thế kỷ 19 với toàn bộ công việc thủ công hoàn thành. Nó trông giống như một "bảng" hình chữ nhật. Các mô hình chạm khắc trang trí trên chân đàn piano, đàn lia và âm nhạc đứng rất phức tạp nhưng vẫn tinh tế, thể hiện một loại phong cách cổ điển mạnh mẽ, và phản ánh sự nhiệt tình của người châu Âu và tình yêu để khắc gỗ nghệ thuật tại thời điểm đó.

Thông số kỹ thuật:

- Model: U125

- Màu: Nâu gỗ

- Điểm chất lượng: B/A/A/A

- Pedals: 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.

- Kích thước: Cao (Height):125 cm , Rộng(Width):151 cm , Ngang(Depth):63 cm

- Trọng lượng: 228 kg

- Chứng từ gốc: CO/CQ

- Bảo hành: 05 Năm

» Xem thêm: đàn piano dành cho người mới học

Cửa Hàng Bán Đàn Piano Mendelssohn U125 ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn piano Mendelssohn cũ và mới, bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0985.795.296 để được tư vấn và đặt hàng; hoặc đến tại showroom: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm để xem mẫu hàng trực tiếp.

Cảm ơn quý khách!
Cửa Hàng Bán Đàn Piano Mendelssohn U125 ở Tphcm 4.5 5 Unknown Tuesday, September 6, 2016 Đàn Piano Mendelssohn U125 100 năm trước, Mendelssohn piano được thiết kế rất hiện đại. Mỗi bước phát triển có đại diện độc đáo của ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm