Cửa Hàng Bán Đàn Piano Samick SC 310 ở Tphcm

Đàn Piano Samick SC 310 là sự kết hợp hài hòa của một cơ thể truyền thống của Mỹ và một ban nhạc bàn trong hình dạng của một nở của hoa. Dòng duyên dáng và bề mặt cho một cây đàn piano lấy cảm hứng từ thiết kế tiên cấp và lãng mạn của Mỹ. Điều này giao diện điều khiển cây đàn piano cao cấp với bodylines tượng hình và những đường cong thanh lịch cũng sẽ đẹp hoàn trang trí nội thất.

dan Piano Samick SC 310

Thông số kỹ thuật đàn piano samick SC 310:

- Nhà sản xuất: Piano Samick Korea

- Model: SC310

- Màu: Nâu gỗ

- Điểm chất lượng: A/A/A/A

- Pedals: 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.

- Kích thước: Cao (Height):118 cm , Rộng(Width):150 cm , Ngang(Depth):62 cm

- Trọng lượng: 228 kg

- Chứng từ gốc: CO/CQ

- Bảo hành: 05 Năm

- Dịch vụ kèm theo: Miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành, tặng khăn phủ phím, tặng khăn phủ đàn, tặng ống sưởi, tặng gói dịch vụ Service tại gia thời hạn 05 năm : Bảo dưỡng máy, bảo dưỡng đàn, vệ sinh, chỉnh dây.

Cửa Hàng Bán Đàn Piano Samick SC 310 ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn piano Samick cũ và mới, bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0985.795.296 để được tư vấn và đặt hàng; hoặc đến tại showroom: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm để xem mẫu hàng trực tiếp.

Cảm ơn quý khách!
Cửa Hàng Bán Đàn Piano Samick SC 310 ở Tphcm 4.5 5 Unknown Tuesday, September 6, 2016 Đàn Piano Samick SC 310 là sự kết hợp hài hòa của một cơ thể truyền thống của Mỹ và một ban nhạc bàn trong hình dạng của một nở của hoa. Dò...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm