Cửa Hàng Bán Đàn Piano Samick WSU132ME ở Tphcm

Đàn Piano Samick WSU132ME là lựa chọn hàng đầu cho nghệ sĩ piano chuyên nghiệp được hưởng biểu diễn thanh lịch. Được chế tác từ những vật liệu tốt nhất và xuất sắc được thiết kế piano này là duy trì hình dạng truyền thống và sẽ hoàn thành một nội thất với lớp. Các hành động World Series và bàn phím chính xác mà chơi cùng với quá tốc độ cuộc đình công của ý chí chủ chốt chắc chắn đưa bạn vào hôn mê.

Piano Samick WSU132ME

Thông số kỹ thuật đàn piano samick WSU132ME

- Nhà sản xuất: Ichon (Korea)

- Màu: Đen

- Điểm chất lượng: A/A/A/A

- Pedals: 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.

- Kích thước: Cao (Height):132 cm , Rộng(Width):148 cm , Ngang(Depth):61 cm

- Trọng lượng: 228 kg

- Chứng từ gốc: CO/CQ

- Bảo hành: 05 Năm

- Dịch vụ kèm theo: Miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành, tặng khăn phủ phím, tặng khăn phủ đàn, tặng ống sưởi, tặng gói dịch vụ Service tại gia thời hạn 05 năm : Bảo dưỡng máy, bảo dưỡng đàn, vệ sinh, chỉnh dây.

Cửa Hàng Bán Đàn Piano Samick WSU132ME ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn piano Samick cũ và mới, bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0985.795.296 để được tư vấn và đặt hàng; hoặc đến tại showroom: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm để xem mẫu hàng trực tiếp.

Cảm ơn quý khách!
Cửa Hàng Bán Đàn Piano Samick WSU132ME ở Tphcm 4.5 5 Unknown Tuesday, September 6, 2016 Đàn Piano Samick WSU132ME là lựa chọn hàng đầu cho nghệ sĩ piano chuyên nghiệp được hưởng biểu diễn thanh lịch. Được chế tác từ những vật l...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm