Cửa hàng bán đàn Piano Steinway & Sons model K ở Tphcm

Đàn Piano Steinway & Sons model K là model piano dạng đứng cuối cùng của Upright Steinway. Một cây đàn piano được yêu thích với các giáo viên và các chuyên gia khác. Mô hình 'K' cung cấp năng lượng và giai điệu cao hơn nhiều so với nhiều cây đàn piano lớn.

Steinway & Sons

Piano Steinway & Sons model K

Đàn Piano Steinway & Sons model K

Đặc điểm:

Soundboard

Soundboard được tạo ra như của đàn violin để cung cấp phản hồi tự do và thậm chí cho toàn bộ phạm vi, thiết kế dày 8 mm ở trung tâm và giảm dần đến 5 mm tương tự phương pháp làm ra vành và phần bên ngoài. Thiết kế này cho phép chuyển động hoàn toàn tự do, trong khi hành động như một đơn vị đồng nhất giúp giảm được một lượng không khí, do đó tạo ra một phản ứng âm sắc phong phú hơn và lâu dài hơn. Close-grained, quarter-sawn Sitka spruce, loại gỗ có sự ổn định và độ rung bất thường do sức căng và độ rung, được sử dụng dành riêng cho các soundboard.

Búa đàn

Búa đàn được bọc hoàn toàn bằng len cừu cao cấp, được xử lý để chống lại côn trùng và độ ẩm. Dây được nén để giữ lại hình dáng lâu dầu. Mép và cán búa gỗ Hard rock maple.

Chốt lên dây

Chốt pin lên dây được làm bằng Thép không gỉ cao cấp, đầu chốt bằng nickeled.

Dây đàn

Phần Treble: Twelve whole & one-half sizes từ thép cường độ cao của Thụy Điển.

Phần Bass: Lõi dây bằng thép. Longest, Agraffe/bridge: 43 1/2" (110 cm)

Thông số kỹ thuật:

- Màu sắc: Polished Ebony

- Chiều rộng: 154cm

- Chiều cao: 132cm

- Chiều sâu: 65cm

- Trọng lượng: 273g

- Số Phím: 88

Cửa hàng bán đàn Piano Steinway & Sons model K ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn piano Steinway & Sons cũ và mới, bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0985.795.296 để được tư vấn và đặt hàng; hoặc đến tại showroom: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm để xem mẫu hàng trực tiếp.

Cảm ơn quý khách!
Cửa hàng bán đàn Piano Steinway & Sons model K ở Tphcm 4.5 5 Unknown Tuesday, September 6, 2016 Đàn Piano Steinway & Sons model K là model piano dạng đứng cuối cùng của Upright Steinway. Một cây đàn piano được yêu thích với các giá...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm