Cửa Hàng Bán Đàn Piano Yamaha U1J PWHC ở Tphcm

Đàn Piano Yamaha U1J PWHC mang lại hiệu suất Yamaha tuyệt vời và sự thanh tao của lớp phủ màu Trắng được đánh bóng. Các đường viền thẳng, đơn giản và các phụ kiện tủ bằng crom kiểu dáng đẹp làm cho chiếc đàn piano lại đứng trở thành một sản phẩm trang trí dễ dàng hơn.

Đàn Piano Yamaha U1J PWHC là một sự lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức giáo dục, nhạc sĩ chuyên nghiệp và các nghệ sĩ piano. 

dan Piano Yamaha U1J PWHC

Thông số kỹ thuật:

- Nhà sản xuất: Yamaha Indonexia

- Model: U1J PWHC

- Serial: 101843

- Màu: Nâu gỗ

- Điểm chất lượng: B/A/A/A

- Pedals: 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.

- Kích thước: Cao (Height):121 cm , Rộng(Width):151 cm , Ngang(Depth):63 cm

- Trọng lượng: 228 kg

- Chứng từ gốc: CO/CQ

- Bảo hành: 05 Năm

- Dịch vụ kèm theo: Miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành, tặng khăn phủ phím, tặng khăn phủ đàn, tặng ống sưởi, tặng gói dịch vụ Service tại gia thời hạn 10 năm : Bảo dưỡng máy, bảo dưỡng đàn, vệ sinh, chỉnh dây.

Cửa Hàng Bán Đàn Piano Yamaha U1J PWHC ở Tphcm 4.5 5 Unknown Tuesday, September 6, 2016 Đàn Piano Yamaha U1J PWHC mang lại hiệu suất Yamaha tuyệt vời và sự thanh tao của lớp phủ màu Trắng được đánh bóng. Các đường viền thẳng, đ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm