Cửa Hàng Bán Đàn piano Yamaha U1JCP SDW ở Tphcm

Đàn piano Yamaha U1JCP SDW với tủ đơn giản và phần chân đàn uốn lượn, sự bổ sung mới này vào dòng sản phẩm piano đứng U1J làm say đắm ánh mắt cũng như đôi tai. Và lớp phủ bằng Satin Dark Walnut ấm bổ sung thêm vào sự phù hợp cho trang trí.

Đàn piano Yamaha U1JCP SDW  là sự chọn lựa hàng đầu cho các viện giáo dục, các nhạc sĩ chuyên nghiệp và người chơi đàn piano tại nhà.

dan piano Yamaha U1JCP SDW

Đàn piano Yamaha U1JCP SDW
Đặc điểm:

Thiết kế quy mô tiên tiến


Sự tinh xảo trong tất cả các thành phần tạo âm thanh đã mang đến cho U series ngày nay với âm thanh phong phú, vang rên hơn nhờ âm sắc cân bằng trong toàn bộ bàn phím.

Bảng tăng âm và khung

Các kết cấu sườn đặc biệt tăng thêm vẻ mạnh mẽ cho bảng tăng âm đồng thời cột đỡ và các cải tiến khác tăng cường độ bền, cộng hưởng và độ ổn định kết cấu.

Các đầu cần được thiết kế lại


Các đầu cần U Series sử dụng các vật liệu được chọn đặc biệt cho mỗi mô đen để tạo âm, đáp ứng tối ưu và độ bền lâu dài.

Tấm che bàn phím đóng nắp nhẹ

Một cơ cấu giảm âm được sử dụng trong các đàn piano cánh giúp ngăn tấm che bàn phím khỏi đóng nắp đột ngột lên bàn phím, tránh được tổn thương hoặc tổn hại do tình cờ.

Thông số kỹ thuật:

Tủ đàn
Lớp hoàn thiện
Được đánh bóng
Màu sắc
Satin Black Walnut
Kích thước
Chiều rộng
152cm
Chiều cao
121cm
Chiều sâu
61cm
Trọng lượng
Trọng lượng
246kg
Bàn phím
88
88
Cửa Hàng Bán Đàn piano Yamaha U1JCP SDW ở Tphcm 4.5 5 Unknown Tuesday, September 6, 2016 Đàn piano Yamaha U1JCP SDW với tủ đơn giản và phần chân đàn uốn lượn, sự bổ sung mới này vào dòng sản phẩm piano đứng U1J làm say đắm ánh m...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm