Dòng Đàn Guitar Takamine Pro Series 4 và điều bạn cần biết

Đàn Guitar Takamine Pro Series 4

Một sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, Pro Series 4 kết hợp mặt gỗ vân sam (gỗ thông) nguyên khối với hông và mặt sau làm từ Sapele, trong đó mặt sau là gỗ nguyên khối. Chất âm sáng, trong trẻo, cùng với phong cách tinh tế và mạnh mẽ đã tạo nên sự cuốn hút riêng cho Pro Series 4.

Nhờ những ý kiến đóng góp của các nghệ sĩ nổi tiếng, Pro Series 4 được trang bị bộ Preamp cao cấp nhất thuộc dòng Cool Tube cho hiệu quả tối đa trong việc khuếch đại âm thanh.

Cần đàn Mahogany không làm theo kiểu đối xứng như những Series khác mà có độ cong tự nhiên theo cảm giác của bàn tay bấm. Điều này cho người chơi cảm giác tốt hơn khi lướt tay trên cần đàn. Góc cắt Pro Series 4 thuộc kiểu Venetian hỗ trợ người chơi linh hoạt hơn ở những ngăn phím cao. Mặt phím cũng được làm từ Rosewood với các họa tiết khảm ngọc trai hình vành khuyên. Bộ khóa cao cấp mạ vàng với các nút vặn làm từ hổ phách làm tôn nên vẻ thanh lich và sang trọng cho 1 cây đàn cao cấp.

Vài nét về bộ Preamp Cool Tube CTP-3: kể tự Pro series 4, Takamine sử dụng bộ Preamp CTP-3 thuộc dòng Cool Tube. Đây là thế hệ Preamp đặc biệt nhất mà Takamine sản xuất, Cool Tube Preamp không đơn thuần là thiết bị cảm biến điện tử mà là sự kết hợp cảm biến transitor cho tín hiệu âm thanh trung thực nhất, bộ khuếch đại công suất dùng công nghệ bóng đèn lạnh, đây là công nghệ tiên tiến nhất khi sản xuất các thiết bị âm thanh trên thế giới. Cool Tube series chỉ dùng có các dòng đàn Pro series 4 trở lên, Legacy T series và Classic T series.

Một số cây đàn guitar takamine Pro Series 4 đáng chú ý: Takamine CP4DC-OV, Takamine P4DC

Guitar Takamine Pro Series 4


Cửa hàng bán đàn guitar Takamine Pro Series 4  ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh là đại lý chính thức của thương hiệu đàn guitar Takamine tại Việt Nam và nhiều thương hiệu đàn guitar trên thế giới, với rất nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, Việt Thanh cam kết bán với giá rẻ nhất, và hậu mãi tốt nhất.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0985.795.296
Dòng Đàn Guitar Takamine Pro Series 4 và điều bạn cần biết 4.5 5 Unknown Wednesday, September 14, 2016 Đàn Guitar Takamine Pro Series 4 Một sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, Pro Series 4 kết hợp mặt gỗ vân sam (gỗ thông) nguyên khối ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm