Địa chỉ nên mua đàn Organ chính hãng ở đâu tại Tphcm?

Nỗi sợ mua nhầm “hàng nhái” đang là vấn đề trăn trở của bạn và rất nhiều người Việt khi lựa chọn mua đàn Organ chính hãng tại Việt Nam. Khi mua hàng, nhiều khách hàng luôn thắc mắc: ” Địa chỉ mua đàn Organ chính hãng ? Mua đàn Organ chính hãng ở đâu tại tphcm ? Nên mua đàn Keyboard Organ giá rẻ ở đâu ?” ...

Địa chỉ nên mua đàn Organ chính hãng ở đâu tại Tphcm

Để chọn được địa chỉ mua đàn Organ tốt nhất bạn cần lưu ý những yếu tố sau để có thể chọn mua cho mình một chiếc đàn giá vừa tầm, đảm bảo chất lượng.

1. Lựa chọn địa điểm mua đàn Organ cần thỏa mãn 3 tiêu chí sau:

- Giảm giá không quá 10%. Để đảm bảo tính cạnh tranh và công bằng trên thị trường, việc giảm giá đàn Organ chính hãng quá 10% hầu như không xảy ra. Nếu bạn mua đàn Organ chính hãng ở đâu có giảm giá từ 20 – 40% thì coi chừng, đó có thể là hàng nhái đấy!

- Cửa hàng phải có tên trong danh sách đại lý bán hàng của các công ty phân phối đàn Organ chính hãng tại Việt Nam. Bạn có thể lên website của các công ty phân phối hoặc yêu cầu xem giấy tờ giao dịch với công ty phân phối.

- Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng. Khi mua đàn Organ chính hãng ở đâu cũng vậy, bạn cần hỏi kỹ sản phẩm có xuất xứ từ đâu và kiểm tra thông số kỹ thuật của mẫu đó trên website của các hãng đàn Organ xem có trùng khớp không.

2. Lựa chọn mức giá bạn muốn mua

Nên mua đàn Organ ở đâu tại Hà Nội? Mua đàn Organ chính hãng giá rẻ ở TPHCM ? Đầu tiên khi quyết định mua một chiếc đàn Organ là bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của mình với mục đích gì để lựa chọn ra phân khúc đàn Organ mà mình muốn mua. Ví dụ:

Địa chỉ nên mua đàn Organ chính hãng ở đâu tại Tphcm

- Nếu bạn muốn mua một chiếc đàn Organ chỉ phục vụ mục đích giải trí, chơi nhạc thông thường bạn có thể lựa chọn một số dòng sản phẩm tầm trung với mức giá khoảng từ 2 triệu đến 7 triệu đồng.

- Với nhu cầu cao hơn để học tập, sử dụng trong công việc bạn nên chọn những dòng đàn Organ cao cấp hơn một chút có mức giá hơn 7 triệu.

- Hoặc nếu bạn là người yêu âm nhạc, muốn sở hữu những cây đàn chuyên nghiệp tuyệt vời nhất thì hãy sắm cho mình một chiếcđàn Organ dòng cao cấp hơn 12 triệu đồng.

Khi đã xác định được mục đích sử dụng đàn Organ và nhu cầu bạn muốn mua một chiếc đàn Keyboard Organ ở mức giá thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn những thương hiệu khác nhau để mua sản phẩm mà mình yêu thích.

3. Uy tín của người bán

Ngày nay, cùng với sự phát triển của internet các hình thức mua sắm trực tuyến đang dần trở nên phổ biến đối với người dùng hơn. Cũng giống như mua sắm truyền thống, mua sắm trực tuyến, đối với cả hai hình thức này bạn cần đánh giá được mức độ uy tín của người bán trên thị trường để có quyết định đúng đắn.

Thực tế, hiện nay rất nhiều trang thương mại điện tử, Fanpage... đã thiết lập chức năng đánh giá dành cho khách hàng, bạn có thể tham khảo mức độ đánh giá của người dùng để đưa ra quyết định chính xác. Hoặc bạn có thể tham khảo những bình luận của người mua hàng để đưa ra những nhận định tốt nhất về mức độ uy tín của địa chỉ mua đàn Organ tại Hà Nội hoặc TPHCM.


4. Chế độ bảo hành

Đối với bất kỳ sản phẩm nào khác đặc biệt là đàn Organ bạn cần lưu tâm đến chế độ bảo hành của chiếc đàn mà bạn định mua. Có rất nhiều chế độ bảo hành khác nhau, điều này do mỗi thương hiệu tự xây dựng nên. Chính vì vậy, người dùng cần xem xét để có được chế độ bảo hành tốt nhất, vì đây sẽ là giá trị “gia tăng” mà mỗi thương hiệu đưa đến cho người dùng.

Với những sản phẩm điện tử như đàn Organ thời gian bảo hành chỉ thường giao động từ 6 tháng tới 1 năm. Trong quãng thời gian này, hầu như mọi hỏng hóc đến từ thiết bị sẽ được sửa chữa miễn phí hoặc với mức ưu đãi tùy theo giá linh kiện thay thế. Lựa chọn những sản phẩm được bảo hành với thời gian dài, thậm chí một số sản phẩm còn được bảo hành đến 2 năm, bạn sẽ an tâm nhiều hơn trong quá trình sử dụng, sản phẩm của mình sẽ luôn được người bán quan tâm, chăm sóc.

KL: Để giải đáp ứng nhu cầu mua đàn organ chính hãng của khách hàng, công ty âm nhạc Việt Thanh là đại lý chính thức của nhiều thương hiệu đàn nổi tiếng thế giới như: Roland, Organ, Korg, Yamaha. Đa dạng mẫu mã cũng như giá rẻ, Việt Thanh là lựa chọn hàng đầu cho người yêu organ Việt.
Địa chỉ nên mua đàn Organ chính hãng ở đâu tại Tphcm? 4.5 5 Unknown Wednesday, September 21, 2016 Nỗi sợ mua nhầm “hàng nhái” đang là vấn đề trăn trở của bạn và rất nhiều người Việt khi lựa chọn mua đàn Organ chính hãng tại Việt Nam. Khi...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm