Nếu em yêu một anh chàng biết chơi đà guitar

Yêu một chàng trai biết chơi đàn guitar giống như một buổi sáng nắng trườn qua ô cửa, nhạc dặt dìu một giai điệu trong veo, một vòng ngực ấm để em rúc vào.

Nếu em yêu một anh chàng biết chơi đà guitar

Giữa buổi chiều bận rộn, một cậu bạn tôi post lên group chat của nhóm bạn link bài viết có tựa đề "Hãy yêu một cô nàng biết chơi đàn guitar". Lập tức cái link của cậu được các chàng trai trong nhóm hồ hởi phản ứng vô cùng tích cực, cậu bạn nào của tôi cũng đồng tình rằng thật khó để tìm được một cô nàng biết chơi đàn guitar. Từ dịu dàng như Lê Cát Trọng Lý, cá tính như Tiên Tiên, táo bạo và sexy như Taylor Swift... tất cả đều lôi cuốn và cực kỳ thú vị.

Tôi liếc qua cuộc hội thoại đó một vài giây, tiện tay gõ vào ô chat, bảo rằng khi nào hết bận, tớ sẽ viết một bài đặt tên là "Hãy yêu một anh chàng trai biết chơi đàn guitar".

Dường như câu nói của tôi đã khiến cánh mày râu trong nhóm lặn mất tăm vì ai cũng biết chơi đàn Guitar nhưng không ai muốn nói về mình. Các chàng trai biết chơi Guitar là thế, họ sôi nổi, hào sảng, cá tính, nhiệt huyết, đam mê... nhưng khi tự nói về mình, họ rất kiệm lời.


Người ta thường nói, những người có năng khiếu nghệ thuật thường có một nội tâm sâu sắc. Những chàng trai biết chơi đàn Guitar thường là người ít nói, ít thể hiện cảm xúc của mình. Chỉ khi ở bên cây đàn, họ mới thổ lộ được tâm tư, tình cảm, nỗi lòng. Nếu lặng lẽ quan sát và say mê tiếng đàn của họ, em sẽ dễ dàng nhận ra sâu tận trong đôi mắt những chàng trai này là những ưu tư đang giấu kín.

Yêu một chàng trai biết chơi Guitar giống như một buổi sáng nắng trườn qua ô cửa, nhạc dặt dìu một giai điệu trong veo, một vòng ngực ấm để em rúc vào.

Yêu một chàng trai biết chơi Guitar giống như những tối mùa đông bên bếp lửa tí tách. Một tách cafe nóng ấm, một cái ôm thật chặt, một bản guitar thật nhẹ nhàng kéo em và anh ấy lại gần nhau.

Yêu một chàng trai biết chơi Guitar sẽ giống như em là cả thế giới đối với anh ấy. Họ có thể căng thẳng, giận giữ, stress ... nhưng luôn biết cách cân bằng cảm xúc của mình để không làm ảnh hưởng đến mọi người, nhất là người mà họ yêu thương.

Yêu một chàng trai biết chơi Guitar là những tháng ngày thanh xuân không uổng phí. Là những chuyển đi phượt bên nhau tưởng như 2 người có thể sẵn sàng đi khắp thế gian với cây đàn nhỏ bé.

Yêu một chàng trai biết chơi Guitar là yêu những điều đặc biệt. Một chàng trai cá tính, có style sống, cũng như guu riêng sẽ mang đến cho tình yêu của em nhiều thích thú, ngạc nhiên và khác biệt.

Yêu một chàng trai biết chơi Guitar là những ngày cuối tuần bình yên trong vòng tay người yêu. Là những buổi xem phim, ăn tối, hò hẹn cùng nói chuyện dưới ánh nến lung linh vì họ _ những chàng trai biết chơi dan Guitar đều vô cùng sáng tạo và lãng mạn.

Một chàng trai biết chơi Guitar chắc chắn sẽ là chỗ dựa vững vàng để giúp em có một tinh thần lạc quan trong bất kỳ hoàn cảnh. Yêu một chàng trai biết chơi Guitar là tuổi thanh xuân thiết tha và tràn trề ước muốn, cuồn cuộn mong mỏi và hy vọng!!

Sẽ còn tuyệt vời hơn khi em là cô gái nhỏ ham đọc sách, thích đi du lịch, đam mê trải nghiệm, nấu ăn ngon hay đơn giản chỉ là cô gái nhỏ hay cười, yêu đời và luôn ca hát. Bởi đàn ông biết chơi Guitar sẽ luôn biết trân trọng và yêu em từ những điều nhỏ nhất.

Một chàng trai biết chơi Guitar và là bố của các con em, chắc chắn sẽ dạy đàn cho bọn trẻ. Và sẽ gửi đến tình yêu thứ 2 của em những câu thơ như ông bố này:

Ba mong con biết chơi Ghi – ta
Không phải để đi dụ đàn bà
Mà để khi con buồn lạc lối
Tiếng đàn sẽ giúp con về nhà
- Trần Chí Hiếu -
Một người đàn ông như thế khó kiếm không? Nếu tôi nói là dễ chắc em chẳng tin đâu. Thế nên tôi sẽ nói là khó, rất khó vậy. Và em hãy giữ lại bài viết này của tôi nhé! Giữ lại nó rồi cho những người đàn ông quen em, những người đàn ông muốn yêu em đọc bài viết này. Rồi hãy hỏi họ:

- Anh có phải là người đàn ông biết chơi Guitar không?

Chúc mừng em nếu anh ấy gật đầu và hôn em! Và em cũng đừng buồn nếu anh ấy chưa biết chơi Guitar nhé. Tôi chắc rằng anh ấy sẽ học Guitar nhanh thôi. Hãy chờ đợi một ngày, cả gia đình rộn ràng với tiếng đàn Ukulele của bố và con gái, tiếng Guitar sôi động của cậu con trai
Nếu em yêu một anh chàng biết chơi đà guitar 4.5 5 Unknown Thursday, September 15, 2016 Yêu một chàng trai biết chơi đàn guitar giống như một buổi sáng nắng trườn qua ô cửa, nhạc dặt dìu một giai điệu trong veo, một vòng ngực ấm...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm