Những bộ trống điện tử nên mua để học, biểu diễn chuyên nghiệp

Trống điện tử ra đời nhằm đem đến sự tiện dụng như nhỏ và gọn hơn mang lại lợi ích lớn cho những ai muốn tập luyện ở nhà. Một số bộ trống còn có thể được xếp gọn một cách dễ dàng sau khi sử dụng! Việc đặt một bộ trống điện tử lên sân khấu sẽ rất dễ dàng, một người bình thường có thể mang vác 1 bộ trống điện tử ra sân khấu còn đối với trống Jazz thì không thể.

Trống điện tử
cũng yên tĩnh hơn nhiều, và có nhiều ưu điểm hơn cho việc sử dụng trong nhà hay ở bất cứ nơi đâu ồn ào thường được sử dụng trong những sân khấu có quy mô vừa phải. Nhưng đừng vì vậy mà chúng không mang lại âm thanh lớn. Tùy thuộc vào thương hiệu bạn chọn và ngân sách, một số bộ trống có thể tạo ra âm thanh lớn tương tự như khi bạn đang chơi một bộ trống Jazz vậy. Roland Electronic Drum Kit, hay Soundking SKD được đánh giá là một trong những bộ trống yên tĩnh nhất trên thị trường ngày nay.

Bộ trống điện tử sở hữu âm thanh có thể chuyển đổi, đặc biệt là sự kết hợp nhiều bộ trống lại với nhau. Thương hiệu Roland một trong những thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng trên thế giới hiện đang sở hữu hàng trăm bộ trống, cymbal, hiệu ứng và âm thanh hài hòa chuyển đổi cho nhau, có thể thay thế cho những những bộ trống khác và theo yêu cầu của người sử dụng.

Tống điện tử còn sở hữu các công cụ hỗ trợ nhằm giúp bạn cải thiện kỹ năng chơi. Thực sự rất quan trọng để thực hành thường xuyên với âm nhạc và metronome (hay Click) để cải thiện khả năng về thời gian.

Những bộ trống điện tử đều được bảo hành, điều này sẽ giúp cho người chơi yên tâm sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn đầu tư vào trống điện tử có thể sau một thời gian nó có thể trên nên thua thiệt về công nghệ, bởi nhà sản xuất đổi mới cũng như ra đời những model sau tân tiến hơn model trước.

Thương hiệu trống điện tử nổi tiếng hiện nay, được nhiều người lựa chọn mua nhất đó là thương hiệu trống Roland.

Dưới dây là những bộ trống điện tử nên mua nhất

1. Bộ trống điện tử Roland TD-1KV giá 16 triệu 500 nghìn

Trống điện tử Roland TD-1KV là bộ nhạc cụ lý tưởng cho tất cả những ai muốn thưởng thức chơi trống ở nhà, với nhiều lựa chọn đa dạng về khả năng diễn đạt chơi trống ở mọi thể loại âm nhạc, cộng với các chức năng có sẵn giúp cho việc học, giải trí thêm thú vị nhằm xây dựng các kỹ năng cũng như kiểm tra tiến độ của bạn. Khi sở hữu bộ trống Roland TD-1KV, bạn không chỉ bắt đầu cuộc hành trình âm nhạc đầy thú vị - mà còn gia nhập gia đình V-Drums, nơi tập hợp nhiều tay chơi trống điêu luyện, sành điệu trên thế giới.

Bộ trống điện tử Roland TD-1KV

Bộ trống điện tử Roland TD-1KV

Các tính năng

- Bộ trống V-Drum thích hợp cho những người mới chơi với hiệu suất biểu diễn và âm thanh tuyệt vời

- Thưởng thức khả năng chơi trống ở bất kỳ thể loại nhạc với 15 bộ drum kits ấn tượng.

- Mesh-head PDX-8 V-Pad cung cấp cảm nhận snare trung thực với vành kích hoạt của Head/Rim.

- Hỗ trợ các kỹ thuật chơi cốt yếu bao gồm cymbal choke, tính năng chơi hi-hat vượt trội và nhiều tính năng khác nữa.

- Xây dựng kỹ năng chơi trống cùng với chức năng Coach Mode, chức năng Metronome và Ghi âm.

- Thực hành cùng với những bài hát audio có sẵn trên hay những bản nhạc riêng được phát ra từ Smartphone hoặc máy nghe nhạc kết nối qua cổng Mix In.

- Kick pedal tạo ít tiếng ồn, rất tốt khi chơi nhạc mà không những người xung quanh, rất lý tưởng cho thực hành chơi trống ở nhà.

- Thiết kế tiết kiệm, không gian hiệu quả với vẻ ngoài rất bắt mắt và hợp thời trang, phù hợp với mọi căn phòng trong ngôi nhà của bạn.

- Giá nhạc chắc chắn với khả năng điều chỉnh chiều cao, thích hợp với mọi tay trống ở mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn.

- Nhiều lựa chọn nâng cấp gồm có OP-TD1C khi muốn bổ sung crash cymbal, KT-10 hoặc KD-9 cho kick, và nhiều phần khác.

- USB-MIDI cho việc sử dụng TD-1KV cùng với các phần mềm DT-1 Drum Tutor, V-Drums Friend Jam series, và nhiều phần mềm âm nhạc phổ biến khác.

- Giao diện sử dụng trực quan, dễ dàng chuyển đổi.

2. Bộ Trống điện tử Roland TD-11KV giá khoảng 42 triệu đồng

Trống điện tử Roland TD-11KV - Mang đến trải nghiệm chơi nhạc sống động.

Trống điện tử Roland TD-11KV hứa hẹn mang lại một trải nghiệm chơi nhạc tự nhiên với dòng "Super Natural Power", âm thanh thực cho những tay trống ở mọi trình độ và phù hợp với túi tiền. Giá cả phải chăng và rất dễ sử dụng, bộ trống điện tử rất hoàn hảo với một loạt ứng dụng bao gồm thực hành, giảng dạy, ghi âm và biểu diễn trực tiếp cùng nhiều tính năng đặc biệt khác.

Trống điện tử Roland TD-11KV


Tính năng "Mô phỏng hành vi (Behavior Modeling)"

Super Natural tăng cường âm thanh cùng với tính năng "Mô phỏng hành vi (Behavior Modeling)" mang lại một trải nghiệm chơi trống tự nhiên đầy ấn tượng.

Thư viện âm nhạc đa dạng và tính năng ghi âm bài hát chuyên nghiệp

Thư viện âm nhạc đa dạng bao gồm một loạt các thể loại âm nhạc cho biểu diễn và thực hành. Tính năng ghi âm bài hát chuyên nghiệp, cho khả năng thực hành và biểu diễn rất lý tưởng.

Tính năng thực hành Quick Record/Quick Play, cộng với chức năng Coach

Tính năng thực hành bao gồm Quick Record/Quick Play, cộng với chức năng Coach độc đáo có thể giúp người chơi xây dựng kỹ năng chơi trống ở mọi cấp độ hiệu quả nhất.

Trang bị màn hình LCD lớn và cổng USB kết nối chuyên nghiệp

Màn hình LCD lớn với giao diện biểu tượng người dùng rộng nên rất dễ sử dụng. Cổng USB kết nối trực tiếp với ứng dụng máy tính như sao chép dữ liệu và chơi các định dạng WAV và những bài hát MP3. Bộ trống còn được trang bị bộ mặt lưới V-Pads (PDX-8/PDX-6) và V-Cymbals (CY-13R/CY-12C).

Ưu điểm bộ trống điện tử Roland TD-11KV:

- Tăng cường các bộ âm thanh tự nhiên và cung cấp cho người chơi một trải nghiệm đầy cảm xúc

- Thư viện âm thanh đa dạng bao gồm một loạt các thể loại âm nhạc cho hiệu năng và thực hành
- Chức năng thu âm, ghi lại các khoảnh khắc thể hiện, lý tưởng cho các bài tập thực hành
- Thực hành : hỗ trợ tính năng như Quick Play (chơi nhanh), cộng với một chức năng COACH độc đáo giúp người chơi nhanh chóng xây dựng một bộ trống tùy ý và hiệu quả
- Màn hình LCD rộng và giao diện người dùng với biểu tượng định hướng cho hoạt động dễ dàng
- Chức năng USB giúp kết nối trực tiếp đến các ứng dụng trên máy tính, cũng như sao lưu dữ liệu và phát lại các bài hát dưới định dạng MP3 /WAV
- Được trang bị bộ mặt lưới V-Pads (PDX-8/PDX-6) và V-Cymbals (CY-13R/CY-12C)

3. Bộ trống điện tử Roland TD-25K giá khoảng 55 triệu đồng

Bộ trống điện tử Roland TD-25K được Roland xếp vào dòng trống điện tử hạng trung và được sử dụng rất nhiều trong các phòng thu, TD-25K không chỉ cho âm thanh trung thực mà còn có thiết kế chuyên nghiệp, giúp người chơi thỏa sức biểu cảm trên bộ trống.

trống điện tử Roland TD-25K


Các tính năng:

Cung cấp mô-đun âm thanh và công nghệ siêu nhiên của Roland

Trống điện tử Roland TD-25K cung cấp mô-đun âm thanh và công nghệ siêu nhiên của Roland đáp ứng cho bạn giống như trống âm thanh thực tế. Giao diện sắp xếp hợp lý làm cho nó dễ dàng tùy chỉnh bộ dụng cụ của bạn. Trống điện tử Roland những tính năng nổi bật là năng động, lối chơi ý nghĩa và tùy biến nhanh chóng.

Tính năng thông minh

Ngoài chế độ phát lại thường xuyên, các mô-đun Roland TD-25 cho phép bạn phần vòng lặp bạn muốn làm việc trên, hoặc làm chậm phát lại để nghe lại những đoạn khó khăn hơn. Bạn thậm chí có thể cắm điện thoại thông minh của bạn vào âm thanh đầu vào và chơi cùng với các bài hát từ thư viện nhạc của bạn hoặc trang web.

Chức năng ghi lại tiếng trống

Chức năng ghi lại tiếng trống của bạn, bao gồm cả việc phát lại âm nhạc, những tập tin audio để một thanh bộ nhớ USB. Đây là một cách tuyệt vời để đánh giá chơi của bạn và chia sẻ tiếng trống của bạn với nhà sản xuất hoặc các nhạc sĩ khác.

Trang bị một cổng USB host

Trống điện tử Roland TD-25K được trang bị một cổng USB host, thuận tiện để ghi lại dữ liệu MIDI và âm thanh chất lượng cao trực tiếp đến DAW của bạn. Chất lượng âm thanh và biểu cảm tương đương với top-of-the-line V-Drums, giao diện hợp lý để dễ dàng trao đổi và tùy biến.

Các đặc điểm nổi bật trống điện Roland TD-25K:

- Trang bị bộ âm thanh từ TD-30

- Khung trống được sắp xếp hợp lý, dễ dàng điều chỉnh

- Bộ tiếng đa dạng, nhiều thể loại

- Snare mặt lưới (PDX-100) 10-inch hỗ trợ cảm ứng vị trí dùi đánh và rim shot (rìa trống)

- 3 mặt lưới tom: 2 mặt PD-6 rack tom và 1 mặt PDX-8 floor tom

- V-hihat (VH-11) dựa trên tiêu chuẩn hihat của trống cơ, tạo cảm giác chuyển động chân thực và tự nhiên

- 1 lá Crash 12-inch và 1 lá Ride 13-inch có cảm biến cạnh và kiểm soát tiếng ngắt

- Mặt kick KD-9 với mặt da mang lại sự chắc chắn khi chơi

- Thu ghi và chơi theo bản nhạc mong muốn với cổng USB

- Phát triển kỹ năng chơi trống với chức năng tự tập

- Có thể kết nối với máy tính, thích hợp cho cả phòng thu

4. Bộ trống điện Roland TD-30KV giá bán 167.800.000 VNĐ

Bộ trống điện Roland TD-30KV được đánh giá là bộ trống điện mô phỏng âm thanh trung thực nhất như những bộ trống jazz thương hiệu đẳng cấp quốc tế.
bo trong dien tu roland td-30kv

1. Giới thiệu sơ lược về bộ trống điện tử Roland TD-30KV

- Bộ trống điện Roland TD-30KV được xem là một cuộc cách mạng trong việc phát triển trống điện tử. V-Drums luôn dẫn đầu về chất lượng âm thanh, công nghệ cảm biến tiên tiến nhất, giúp người chơi chơi theo lối riêng của mình nhất.

- Âm thanh của bộ trống TD-30KV được Roland phát triển một cách trung thực nhất.

- Trống Kick của model TD-30KV được Roland thiết kế theo phong cách đa cảm giác.

- Bộ V-Hihat được thiết kế mới với chuyển động cảm biến mang lại âm thanh theo cách tự nhiên nhất.

- Các V-cymbals tương tác với người chơi chính xác và cho âm thanh sinh động tự nhiên.

- Cỗng USB cho sao lưu dữ liệu (MP3/WAV)

- Cổng USB MIDI dùng để kết nối với thiết bị máy vi tính.

» Xem thêm: giá trống điện tử - giá trống jazz
Những bộ trống điện tử nên mua để học, biểu diễn chuyên nghiệp 4.5 5 Unknown Tuesday, September 27, 2016 Trống điện tử ra đời nhằm đem đến sự tiện dụng như nhỏ và gọn hơn mang lại lợi ích lớn cho những ai muốn tập luyện ở nhà. Một số bộ trống c...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm