Những cây đàn guitar Classic giá rẻ dành cho sinh viên, người yêu guitar Việt

Đàn guitar Classic luôn được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi mới bắt đầu làm quen với âm nhạc. Đàn guitar Classic hay còn gọi là đàn guitar cổ điển thường được dùng chơi nhạc cổ điển, dòng nhạc nhẹ nhàng, nhạc không lời, âm thanh của đàn thường trầm và ấm.

Thương hiệu đàn guitar Classic được yêu thích trên thế giới: Taylor, Fender, Kapok, Suzuki, Ibanez, Samick, Takamine.

Các model đàn guitar Classic mà bạn quan tâm: Kapok LC-18 3/4, Kapok S1, Kapok LC-28 3/4,Kapok LC-14 4/4, Kapok LC-28 4/4, Kapok LC-18 4/4, Kapok LC-14 3/4, Kapok LC-16, Suzuki SDG-6NL, Kapok LC-16C, Kapok LC-15, Suzuki SCG-6CE, Suzuki SCG-11 4/4, Ibanez GA3NJP, Takamine D30, Takamine D31 BL, Samick CNG-2CE NAT, Samick CNGT-2CE BK, Samick CNG-3 CE, Fender MC-1 3/4 Nylon, Takamine GC1-NAT, Takamine GC1-BLK, Ibanez G5TECE, Ibanez G5ECE,..

Dưới đây là 3 cây đàn guitar Classic giá rẻ được đánh giá có âm thanh hay, kiểu dáng bắt mắt phù hợp với những bạn đang học đàn cũng như để biểu diễn.

1. Đàn guitar Classic Takamine D30 – đàn guitar Classic giá 3 triệu

Takamine là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới, đến từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1968 và tính đến bây giờ, họ đã có trên 50 kinh nghiệm trong ngành sản xuất guitar. Điều này đã khẳng đỉnh giá trị chất lượng và sự tính nhiệm của người tiêu dùng trên thế giới.

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn đàn guitar Classic với tầm giá 3 triệu thì Đàn guitar Classic Takamine D30 là một gợi ý. Takamine D30 được thiết kế chuyên nghiệp cho học viên và việc giải trí, được làm từ những loại gỗ chất lượng như gỗ Mahogany, Rosewood và dây đàn sử dụng D'Addario Pro Arte sẽ đem đến cho bạn một âm thanh ấm áp và trầm lắng.

dan guitar takamine d30
Đàn guitar Takamine D30 có giá bán lẻ 3.000.000 vnd

2. Đàn guitar Classic Fender GC1 & GC1 NAT – đàn guitar Classic dưới 4 triệu
Nếu như chịu chi thêm một khoảng kinh phí, bạn sẽ có ngay những sản phẩm đàn guitar classic chất lượng của thương hiệu Fender. Thương hiệu này khá nổi tiếng trên thế giới và khá quen thuộc với những người tiêu dùng Việt Nam.

Với ngân sách khoảng dưới 4 triệu đồng thì bạn có thể tham khảo 2 model đàn guitar Classic Fender sau:

Đàn guitar Classic Fender GC1 BLK

Đàn guitar Classic Fender GC1 BLK giá bán lẻ 3.700.000 vnd

Đàn guitar Classic Fender GC1 NAT

Đàn guitar Classic Fender GC1 NAT giá bán lẻ 3 triệu 9

3. Đàn guitar Classic Fender MC-1 3/4 – Đàn guitar Classic dưới 5 triệu

Cuối cùng nếu bạn bỏ ra khoảng 4.095.000 vnd bạn sẽ sở hữu ngay một cây đàn guitar Classic chất lượng cũng như có thiết kế kiểu dáng khá đẹp và đó chính là đàn guitar Classic Fender MC-1 ¾. Đây là cây đàn classic có kiểu dáng mini, thuận lợi và sẽ rất linh hoạt trong việc di chuyển.

Tuy có kiểu dáng thiết kế mini nhưng không phải vì thế âm thanh của chúng thua những cây đàn lớn. Fender MC-1 ¾ có âm thanh ngang bằng những cây đàn đắt tiền kiểu lớn và nó sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn với số tiền dưới 5 triệu với một cây đàn guitar thương hiệu ngoại nhập.

Đàn guitar Classic Fender MC-1 3/4

Đàn guitar Classic Fender MC-1 3/4

Cửa hàng bán đàn guitar Classic giá rẻ dành cho sinh viên, người yêu guitar Việt tại Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh là đại lý chính thức của nhiều thương hiệu guitar nổi tiếng thế giới. Đa dạng mẫu mã cũng như bán giá rẻ. Việt Thanh là lựa chọn hàng đầu của người yêu Guitar Việt tại Tphcm.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0985.795.296
Những cây đàn guitar Classic giá rẻ dành cho sinh viên, người yêu guitar Việt 4.5 5 Unknown Saturday, September 24, 2016 Đàn guitar Classic luôn được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi mới bắt đầu làm quen với âm nhạc. Đàn guitar Classic hay còn gọi là đàn guitar cổ đ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm