Những thương hiệu đàn piano cơ cũ xuất xứ từ Nhật Bản phổ biến nhất

Đàn piano cơ cũ xuất xứ từ Nhật Bản luôn mang lại cho người sử dụng sự an tâm về chất lượng âm thanh cũng như độ bền sử dụng.

Để cung cấp thêm thông tin, kinh nghiệm cho quý khách hàng trong quá trình tìm mua đàn piano cơ cũ, muốn lựa chọn các sản phẩm của Nhật Bản để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Đàn piano cơ cũ xuất xứ từ Nhật Bản được nhiều khách hàng Tphcm Hà Nội, các tỉnh, thành phố khác của Việt Nam sử dựng nhất, thông qua thực tế kinh doanh nhạc cụ này trong 20 năm qua, công ty âm nhạc Việt Thanh sẽ giới thiệu cho các bạn các thương hiệu đàn piano cơ cũ Nhật Bản phổ biến nhất.

1. Đàn piano Diapason cũ:

Đây là một thương hiệu đàn piano cơ cũ khá được yêu thích ở phân khúc thấp tại Việt Nam. Các sản phẩm đàn piano Diapason có mức giá khá mềm, chỉ từ 25-30 triệu bạn đã có thể sở hữu cho mình một cây piano cơ của thương hiệu này.

Có một điều đặc biệt mà có thể bạn chưa biết đó chính là đàn piano Diapason là thương hiệu con của Kawai - Nhà sản xuất piano danh tiếng toàn cầu của Nhật Bản về những loại đàn piano mới lẫn piano cơ cũ.

dan piano co cu diapason

Đàn piano acoustic thương hiệu Diapason

2. Đàn piano Atlas cũ:

Đây cũng là một thương hiệu đàn piano cơ cũ có chiều dài lịch sử và được yêu thích trong vài năm trở lại đây. Cùng có xuất xứ và tầm giá tương tự Diapason, tuy nhiên piano Atlas được người chơi đàn piano đánh giá cao hơn nhờ vẻ bề ngoài hiện đại, bóng bẩy và ưa nhìn hơn so với đối thủ trong cùng phân khúc.

dan piano co cu atlas

Đàn piano acoustic thương hiệu Atlas

3. Đàn piano Kawai cũ:

Không thể không nhắc đến thương hiệu piano Kawai với các sản phẩm đàn cũ, đã qua sử dụng được chuyển về Việt Nam và nhanh chóng tạo tiếng vang trong khoảng 5 năm trở lại đây. Cùng với Yamaha, đây là một trong 2 thương hiệu sản xuất đàn piano được sử dụng nhiều nhất tại Nhật, vì thế cũng dễ hiểu về sức hút của các cây đàn piano cơ Kawai cũ này.

Một số model của piano Kawai đã qua sử dụng tạo được ấn tượng bao gồm: BL51, BL61, BL71, KU-Series... với mức giá dao động từ 30-50 triệu, nằm trong phân khúc trung bình, có thể chấp nhận và đầu tư của nhiều khách hàng.

dan piano co kawai bl51

Đàn piano cơ Kawai BL-51

4. Đàn piano Yamaha cũ:

Chắc chắn không thể nào thiếu đi thương hiệu Yamaha khi nhắc đến đàn piano cơ cũ trên thị trường hiện nay. Là một thương hiệu vào Việt Nam đã lâu và có rất nhiều model "huyền thoại" đối với người chơi piano, không hề ngạc nhiên khi các loại đàn piano cơ Yamaha chiếm hơn 60% số lượng đàn piano cơ cũ bán ra hiện nay.

Các loại đàn piano Yamaha secondhand bao gồm tất cả phân khúc, trải dài từ thấp đến cao: U1, U2, U3, UX, UA,... mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho người chơi piano. Mức giá của các loại đàn piano cơ cũ Yamaha rất "khó lường", có thể thấp tầm 25-30 triệu với những cây đã "quá tuổi" cho đến cả trăm triệu với những cây đàn còn rất mới được nhập khẩu về Việt Nam.

dan piano yamaha u3h

Đàn Piano Yamaha U3H - Model được ưa chuộng nhất của thương hiệu Yamaha

Bạn muốn mua những cây đàn piano cơ cũ xuất xứ từ Nhật Bản hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty âm nhạc Việt Thanh là đại lý của nhiều  thương hiệu đàn piano Nhật Bản, đa dạng mẫu mã cũng như bán giá rẻ, Việt Thanh điểm đến của những người yêu thích Piano tại Tphcm

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0985.795.296
Những thương hiệu đàn piano cơ cũ xuất xứ từ Nhật Bản phổ biến nhất 4.5 5 Unknown Sunday, September 18, 2016 Đàn piano cơ cũ xuất xứ từ Nhật Bản luôn mang lại cho người sử dụng sự an tâm về chất lượng âm thanh cũng như độ bền sử dụng. Để cung cấp t...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm