Thương hiệu đàn piano đẹp, âm thanh hay nhất trong dòng piano cơ

Đàn Piano Steinway & Son: thương hiệu của những cây đàn piano đẹp , âm thanh hay nhất

Để chế tạo được một cây đàn Steinway & Son, những người thợ chế tác của hãng phải làm việc và phối hợp ăn ý với nhau trong vòng 1 -3 năm, từng giai đoan đều phải trải qua quá trình giảm sát cụ thể và tỉ mỉ.

Với sự kỳ công, cộng thêm kỹ thuật điêu luyện từ những nhân viên “luyện đàn”, mỗi sản phẩm đàn được làm ra thương hiệu piano Steinway & Son xứng đáng là một trong những cây đàn Piano đẹp nhất thế giới

Một trong những lý do mà dù trải qua gần 2 thế kỷ, những cây đàn Piano vẫn giữ được sự nguyên vẹn, hoang sơ, tinh tế của thưở ban đầu là nhờ vào công của 2 người sáng lập Steinway & Sons – những người thợ chế tác piano nổi tiếng vào những năm thập niên 90 của thế kỷ trước.

Trước đây, việc sản xuất piano Steinway & Son rất khó khăn vì các nguyên vật liệu chế tạo đàn phải được kiểm tra và chọn lọc kỹ lưỡng. Khâu làm hoa văn, đinh vít cũng rất kỳ công, tính toán chuẩn đến từng mm … do vậy mà số lượng cây đàn piano đẹp này trên thế giới không có nhiều. Với những nghệ sĩ thực thụ, việc được sở hữu hay dạo những ngón tay trên các phím đàn piano Steinway & Son được ví như: “món quà quý giá” cho công lao luyện tập vì số tiền bỏ ra để sở hữu một cây đàn không hề rẻ.

Thật không ngạc nhiên khi mà theo thống kê của hiệp hội âm nhạc thế giới hơn 98% nghệ sĩ lừng danh chọn đàn Piano Steinway & Sons để luyện tập và trình diễn và hơn 95% nhà hát nổi tiếng trên thế giới đều mua ít nhất mọt cây piano đẹp Steinway & Sons .

Một cây đàn Piano Steinway & Son có chiều cao khoảng từ 1.3m đến 1.4m, tùy vào từng dòng, và nặng hơn 300kg, giá bán trên 1 tỷ - 5 tỷ .

Ví dụ:

Steinway & sons V-125

ĐÀN PIANO STEINWAY & SONS V-125 có giá 1.000.000.000 VND

Steinway & sons K-132

ĐÀN PIANO STEINWAY & SONS K-132 có giá 1.100.000.000 VND

Steinway & Sons C-227

ĐÀN PIANO STEINWAY & SONS C-227 được bán ở mức giá 3.520.000.000 VND

Steinway & Sons D-274

ĐÀN PIANO STEINWAY & SONS D-274 giá bán 4.760.000.000 VND

Hiện nay, với nhiều sự trợ giúp từ khoa học kỹ thuật, việc chế tạo đàn rút ngắn chỉ còn 2 năm, tuy nhiên, những nhà sản xuất đàn piano đẹp của hãng vẫn không sản xuất đại trà các sản phẩm của họ, mà chỉ hướng đến một bộ phận những người đam mê piano thực sự.

Điều đặc biệt là qua phương pháp chế tác măt gỗ mộng ngàm (nguyên liệu:gỗ bạch dương, gỗ gụ, gỗ óc chó,..) thay vì ván gỗ được nối bằng đinh vít kim loại, hãng không chỉ mang đến cho những nghệ sĩ một cây đàn piano đẹp, mà còn đạt được âm thanh tốt nhất, véo von trầm bổng nhất.

Một cây đàn Piano Steinway & Son có thuổi thọ lên đến 200 trăm năm, và càng có tuổi thọ, âm thanh đàn càng trong trẻo…Đó là lý do mà những gia đình nghệ sỹ “cha truyền con nối” xem piano đẹp Steinway & Son như một báu vật.

Bạn là người đam mê âm nhạc, bạn muốn sở hữu một cần đàn piano đẹp, âm thanh hay nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, và thử cảm nhận cảm giác chạm phím đàn Steinway & Son nhé:

» Xem thêm thương hiệu đàn piano nổi tiếng: piano kawai - piano yamaha - piano steinway

Công ty âm nhạc Việt Thanh
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
Hotline: 0985.795.296
Thương hiệu đàn piano đẹp, âm thanh hay nhất trong dòng piano cơ 4.5 5 Unknown Friday, September 9, 2016 Đàn Piano Steinway & Son : thương hiệu của những cây đàn piano đẹp , âm thanh hay nhất Để chế tạo được một cây đàn Steinway & Son, n...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm