Tìm hiểu đàn guitar Takamine Pros series 2


Tiếng đàn mang khuynh hướng cổ điển, sự kết hợp các chi tiết mang đến sự tối ưu, cùng với công nghệ làm Takamine Pro Series 2 mang đến sự hài lòng đến khách hành. Âm thanh cực kỳ ấm áp, độ cân bằng giữa các dải âm vang lên nhờ thân đàn Sapele với mặt gỗ vân sam vùng Bắc Cực.

Cân đàn làm từ gỗ Mahogany lâu năm với các họa tiết trên mặt phím được khảm ngọc trai. Ngựa đàn được tách đôi nhằm mục đích tạo ra âm thanh có độ tinh khiết cao, không bị lẫn lộn giữa các dải tần số.

Trang bị trên đầu đàn là bộ khóa đúc cao cấp, giúp việc điều chỉnh dây dễ dàng em ái và giữ được độ ổn định của dây trong thời gian lâu hơn. Hoàn thiện bên ngoài gồm mặt đàn đc sơn bóng, hông và lưng đàn giữ màu gỗ mờ. Hệ thống Preamp được trang bị là CT4B II, đây là hệ thống Preamp thuộc loại cao cấp với công nghệ hiện đại, trang bị 3 kênh cân chỉnh âm thanh, nút điều khiển âm lượng cùng máy đo tần số (tuner).

Cây đàn guitar Takamine Pros series 2 tiêu biểu:  Takamine P2DC

Tìm hiểu đàn guitar Takamine Pros series 2

Đàn guitar Takamine P2DC có kiểu dáng Dreadnought là kiểu dáng phổ biến nhất trên thế giới trong hơn nửa thế kỷ vừa qua. Dreadnoght mang đến nhưng âm trầm mạnh mẽ và độ ngân dài khi kết thúc.

Thông số kỹ thuật:

- Top: Solid Cedar

- Back: Sapele

- Sides: Sapele

- Neck: Mahogany

- Finger: Board Rosewood

- Nut Width: 1.675" (42.5 mm)

- Electronics: CT4B II Preamp System with 3-band EQ, Volume Control and Built-in Tuner

- Finish: Satin

» Xem thêm: giá guitar acoustic - giá guitar classic

Mua đàn guitar Takamine Pros series 2 ở đâu?

Công ty âm nhạc Việt Thanh là đại lý chính thức của thương hiệu đàn guitar Takamine tại Việt Nam và nhiều thương hiệu đàn guitar trên thế giới, với rất nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, Việt Thanh cam kết bán với giá rẻ nhất, và hậu mãi tốt nhất.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
Hotline: 0985.795.296
Tìm hiểu đàn guitar Takamine Pros series 2 4.5 5 Unknown Wednesday, September 14, 2016 Đàn Guitar Takamine Pros series 2 Tiếng đàn mang khuynh hướng cổ điển, sự kết hợp các chi tiết mang đến sự tối ưu, cùng với công nghệ làm ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm