Tìm hiểu về đàn piano kawai

Để sản xuất giai điệu đặc biệt của Đàn Piano Kawai, một loạt các khu rừng được phân tích tỉ mỉ về chất lượng và sản phẩm, trước khi được chọn là vật liệu tốt nhất cho từng mục đích cụ thể. Các soundboard có cho là ảnh hưởng đáng kể nhất trong các yếu tố âm cá nhân của cây Đàn Piano. Vì vậy, rừng phù hợp với các tiêu chuẩn trọng lực và vận tốc lan truyền khắt khe nhất được lựa chọn cẩn thận bởi thợ thủ công giàu kinh nghiệm để đạt được phong phú, âm trầm sâu và tươi sáng, đầy màu sắc, âm treble duy trì .

dan piano kawai k300

Đàn piano kawai k300

Đàn Piano Kawai ngoài các thùng đàn, cầu, và xương sườn, vật liệu tối ưu cho các bên trong -rim cũng được xem xét cẩn thận ,kết hợp các đặc tính độc đáo của gỗ cứng khác nhau để tạo ra một công trình lai lớp. Điều này tạo ra một loạt các âm thanh, cho phép sức mạnh ý nghĩa lớn hơn từ cây Đàn Piano Điện Kawai.

Mỗi cây đàn piano KAWAI được tạo ra từ các thợ thủ công kiên nhẫn, sáng tạo và tỉ mỉ, bằng những chất liệu tốt nhất họ làm nên cây đàn tốt nhất. Với KAWAI không chỉ là đan dương cầm mà còn là một tác phẩm nghệ thuật.

Bên cạnh các phát minh độc quyền trên Đàn Piano Kawai còn là công ty sản xuất Đàn Piano đầu tiên trên Thế giới được trao tặng ISO 1400I vào năm 1997, chứng nhận hàng đầu thế giới về chất lượng xuất sắc trong quản lý môi trường. Năm 1998, Đàn Piano Kawai lại một lần nữa được vinh dự nhận tiêu chuần này. Năm 1999, Kawai làm nên lịch sử khi lần thứ 3 liên tiếp nhận được tiêu chuẩn ISO 1400I…Điều này không có gì là bất ngờ bởi lịch sử của gia đình Kawai là tôn trọng truyền thống, di sản và những thứ làm cho Thế giới chúng ta tốt đẹp hơn.

» Xem thêm: đàn piano kawai k300
Tìm hiểu về đàn piano kawai 4.5 5 Unknown Saturday, September 10, 2016 Để sản xuất giai điệu đặc biệt của Đàn Piano Kawai , một loạt các khu rừng được phân tích tỉ mỉ về chất lượng và sản phẩm, trước khi được ch...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm