Đàn Acoustic guitar Yamaha A3R (Màu gỗ tự nhiên)

Đàn Acoustic guitar Yamaha A3R (Màu gỗ tự nhiên)

Mẫu đàn Acoustic điện tử của Yamaha

Đàn Acoustic guitar Yamaha A3R (Màu gỗ tự nhiên) được tích hợp hệ thống điện tử SRT (Studio Response Technology) của Yamaha, cho âm thanh hoàn hảo và mang lại những cảm nhận âm nhạc tuyệt vời cho người chơi. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản chính hãng Yamaha.

guitar Yamaha A3R

Đàn Acoustic guitar Yamaha A3R thuộc thế hệ A-series mới, được thiết kế tại Mỹ

Được làm từ chất liệu gỗ bền đẹp

Phần mặt đàn được làm bằng gỗ thông Sitka nguyên tấm. Mặt sườn, lưng đàn làm từ gỗ hồng sắc nguyên tấm. Cổ đàn chế tạo từ gỗ gụ. Mặt phím đàn và ngựa đàn là gỗ mun. Thiết kế và chất liệu đảm bảo hình dáng, âm thanh và tính dễ chơi của loại đàn này.

Đặc tính sản phẩm

- Dây đàn (thang đo dây): 65cm

- Chiều rộng mặt phím đàn (độ rộng lược đàn): 4,3cm

- Bộ khuếch âm điện tử: hệ 63 SRT

Mua đàn guitar giá rẻ ở đâu?

Công ty âm nhạc Việt Thanh bán đàn guitar cho người mới học, các nghệ sĩ, ca sĩ, người chơi chuyên nghiệp, nhạc công đám cưới, vũ trường..Với những thương hiệu nổi tiếng như đàn guitar taylor, đàn guitar fender, đàn guitar takamine, đàn guitar samick, đàn guitar suzuki, đàn guitar kapok...Mức giá vừa phải và đa dạng mấu mã, Việt Thanh là địa chỉ ưa chuộng hàng đầu của người yêu đàn guitar tại tphcm.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0985.795.296
Đàn Acoustic guitar Yamaha A3R (Màu gỗ tự nhiên) 4.5 5 Unknown Tuesday, October 25, 2016 Đàn Acoustic guitar Yamaha A3R (Màu gỗ tự nhiên) Mẫu đàn Acoustic điện tử của Yamaha Đàn Acoustic guitar Yamaha A3R (Màu gỗ tự nhiên) được t...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm