Đàn Acoustic guitar Yamaha NCX1200R (Màu gỗ tự nhiên)

Đàn Acoustic guitar Yamaha NCX1200R (Màu gỗ tự nhiên)

Mẫu đàn dành cho người chơi chuyên nghiệp

Đàn Acoustic guitar Yamaha NCX1200R (Màu gỗ tự nhiên) là mẫu đàn Acoustic điện tử, đáp ứng nhu cầu chơi chuyên nghiệp. Đồng thời, cây đàn cũng mang nhiều nét của Classical guitar truyền thống như phím rộng, thân đàn sâu, kết hợp với thiết kế cutaway hiện đại.

guitar Yamaha NCX1200R

Đàn Acoustic guitar Yamaha NCX1200R (Màu gỗ tự nhiên)

Được làm từ chất liệu gỗ bền đẹp

Phần mặt đàn được làm từ gỗ vân sam Sitka nguyên tấm. Mặt sườn, lưng đàn làm bằng gỗ hồng sắc nguyên tấm. Cổ đàn chế tạo từ gỗ Mahogany châu Phi. Ngựa đàn bằng gỗ hồng sắc và phím đàn là gỗ mun. Thiết kế và chất liệu đảm bảo hình dáng, âm thanh và tính dễ chơi của loại đàn này. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản chính hãng Yamaha.

Đặc tính sản phẩm

- Dây đàn (thang đo dây): 65cm

- Chiều rộng mặt phím đàn (độ rộng lược đàn): 5,2cm

- Độ sâu thân đàn: 9,4 - 10 cm

Mua đàn guitar giá rẻ ở đâu?

Công ty âm nhạc Việt Thanh bán đàn guitar cho người mới học, các nghệ sĩ, ca sĩ, người chơi chuyên nghiệp, nhạc công đám cưới, vũ trường..Với những thương hiệu nổi tiếng như đàn guitar taylor, đàn guitar fender, đàn guitar takamine, đàn guitar samick, đàn guitar suzuki, đàn guitar kapok...Mức giá vừa phải và đa dạng mấu mã, Việt Thanh là địa chỉ ưa chuộng hàng đầu của người yêu đàn guitar tại tphcm.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0985.795.296
Đàn Acoustic guitar Yamaha NCX1200R (Màu gỗ tự nhiên) 4.5 5 Unknown Tuesday, October 25, 2016 Đàn Acoustic guitar Yamaha NCX1200R (Màu gỗ tự nhiên) Mẫu đàn dành cho người chơi chuyên nghiệp Đàn Acoustic guitar Yamaha NCX1200R (Màu gỗ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm