Đàn Classical guitar Yamaha GC12C (Nâu)

Đàn Classical guitar Yamaha GC12C (Nâu)

Cho âm thanh hoàn hảo

Đàn Classical guitar Yamaha GC12C (Nâu) cho âm thanh sáng, là cây đàn hoàn hảo không chỉ cho dòng nhạc cổ điển mà còn có thể cùng người chơi cảm nhận những dòng nhạc yêu thích khác. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản chính hãng Yamaha.

Được làm từ chất liệu gỗ bền đẹp

Phần mặt đàn được làm từ gỗ tuyết tùng Mỹ nguyên tấm. Mặt sườn, lưng đàn làm bằng gỗ Mahogany nguyên tấm. Cổ đàn chế tạo từ gỗ Mahogany châu Phi. Ngựa đàn bằng gỗ hồng sắc và phím đàn là gỗ mun. Lớp hoàn thiện bóng đẹp, cho độ sáng tự nhiên. Thiết kế và chất liệu đảm bảo hình dáng, âm thanh và tính dễ chơi của loại đàn này.

Đàn Classical guitar Yamaha GC12C


Đặc tính sản phẩm

- Dây đàn (thang đo dây): 65cm

- Chiều rộng mặt phím đàn (độ rộng lược đàn): 5,2cm

- Độ sâu thân đàn: 9,4 - 10 cm

Mua đàn guitar giá rẻ ở đâu?

Công ty âm nhạc Việt Thanh bán đàn guitar cho người mới học, các nghệ sĩ, ca sĩ, người chơi chuyên nghiệp, nhạc công đám cưới, vũ trường..Với những thương hiệu nổi tiếng như đàn guitar taylor, đàn guitar fender, đàn guitar takamine, đàn guitar samick, đàn guitar suzuki, đàn guitar kapok...Mức giá vừa phải và đa dạng mấu mã, Việt Thanh là địa chỉ ưa chuộng hàng đầu của người yêu đàn guitar tại tphcm.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0985.795.296
Đàn Classical guitar Yamaha GC12C (Nâu) 4.5 5 Unknown Tuesday, October 25, 2016 Đàn Classical guitar Yamaha GC12C (Nâu) Cho âm thanh hoàn hảo Đàn Classical guitar Yamaha GC12C (Nâu) cho âm thanh sáng, là cây đàn hoà...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm