Đàn Classical guitar Yamaha NTX1200R (Màu gỗ tự nhiên)

Đàn Classical guitar Yamaha NTX1200R (Màu gỗ tự nhiên)

Mẫu đàn dành cho người chơi chuyên nghiệp

Đàn Classical guitar Yamaha NTX1200R (Màu gỗ tự nhiên)​ có thiết kế thân mỏng hơn, cổ đàn hẹp, cắt góc hiện đại, cá tính. Đây là mẫu đàn tích hợp điện tử, đáp ứng nhu cầu chơi chuyên nghiệp. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản chính hãng Yamaha.


Đàn Classical guitar Yamaha NTX1200R (Màu gỗ tự nhiên)

Được làm từ chất liệu gỗ bền đẹp

Phần mặt đàn được làm từ gỗ thông Sitka nguyên tấm. Mặt sườn, lưng đàn làm bằng gỗ hồng sắc. Cổ đàn chế tạo từ gỗ Mahogany châu Phi và phím đàn là gỗ mun. Thiết kế và chất liệu đảm bảo hình dáng, âm thanh và tính dễ chơi của loại đàn này.

Đặc tính sản phẩm

- Dây đàn (thang đo dây): 65cm

- Chiều rộng mặt phím đàn (độ rộng lược đàn): 4,8cm

- Độ sâu thân đàn: 8 - 9 cm

Mua đàn guitar giá rẻ ở đâu?

Công ty âm nhạc Việt Thanh bán đàn guitar cho người mới học, các nghệ sĩ, ca sĩ, người chơi chuyên nghiệp, nhạc công đám cưới, vũ trường..Với những thương hiệu nổi tiếng như đàn guitar taylor, đàn guitar fender, đàn guitar takamine, đàn guitar samick, đàn guitar suzuki, đàn guitar kapok...Mức giá vừa phải và đa dạng mấu mã, Việt Thanh là địa chỉ ưa chuộng hàng đầu của người yêu đàn guitar tại tphcm.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0985.795.296
Đàn Classical guitar Yamaha NTX1200R (Màu gỗ tự nhiên) 4.5 5 Unknown Tuesday, October 25, 2016 Đàn Classical guitar Yamaha NTX1200R (Màu gỗ tự nhiên) Mẫu đàn dành cho người chơi chuyên nghiệp Đàn Classical guitar Yamaha NTX1200R (...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm