Đàn Guitar Samick Greg Bennett GD-100SCE có EQ dây sắt giá 5 triệu ở Tphcm

Đàn Guitar Samick Greg Bennett GD-100SCE

Có một định kiến rất lạ của những người chơi đàn khi mới thâm nhập vào giới guitar. Họ cho rằng các loại "guitar kinh tế" thì phải rẻ. Tuy nhiên, thực tế là một cây guitar phải có vẻ ngoài thực sự thu hút và bao gồm các yếu tố chất lượng bất kể trị giá bao nhiêu tiền.

Đàn Guitar Samick GOM-100SCE VS
mang yếu tố của một cây đàn Dreadnought thùng khuyết và hệ thống mặt đàn Thunderflex(TM) hoàn toàn mới, cho ra âm thanh lớn hơn, dày hơn. Tích hợp pickup Fishman(R) sẵn sàng lên sân khấu với bạn, thích hợp cho buổi biểu diễn lớn nhỏ, hay là các buổi họp mặt bạn bè thân mật. Mặt đàn làm từ gỗ Vân Sam Sitka nguyên miếng, tích hợp tuner và như thế, bạn đã có một cây đàn guitar chất lượng, giá thành tốt, đáp ứng mọi yêu cầu của người chơi.

Đàn Guitar Samick GD-100SCE

Đàn Guitar Samick Greg Bennett GD-100SCE


Thông số kỹ thuật

- Dreadnought Cutaway body

- Solid Sitka spruce top

- Thunderflex™ bracing

- Nato Mahogany back and sides

- Nato Mahogany neck

- Rosewood fingerboard (12” radius)

- Nut width 1 11/16”

- 20 fret, 25 ½”scale

- Dot inlay

- Multi-ply binding

- Die-cast tuners

- Rosewood bridge

- Fishman™ Isys electronics

- AVAILABLE FINISHES: Vintage Sunburst

Mua đàn guitar giá rẻ ở đâu?

Công ty âm nhạc Việt Thanh bán đàn guitar cho người mới học, các nghệ sĩ, ca sĩ, người chơi chuyên nghiệp, nhạc công đám cưới, vũ trường..Với những thương hiệu nổi tiếng như đàn guitar taylor, đàn guitar fender, đàn guitar takamine, đàn guitar samick, đàn guitar suzuki, đàn guitar kapok...Mức giá vừa phải và đa dạng mấu mã, Việt Thanh là địa chỉ ưa chuộng hàng đầu của người yêu đàn guitar tại tphcm.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0985.795.296
Đàn Guitar Samick Greg Bennett GD-100SCE có EQ dây sắt giá 5 triệu ở Tphcm 4.5 5 Unknown Tuesday, October 25, 2016 Đàn Guitar Samick Greg Bennett GD-100SCE Có một định kiến rất lạ của những người chơi đàn khi mới thâm nhập vào giới guitar. Họ cho rằng cá...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm