Bán đàn guitar Samick Greg Bennett D-4CE giá 5 triệu 1 trăm ở tphcm

Đàn guitar Samick Greg Bennett D-4CE

Trong số các thương hiệu sản xuất guitar của Samick, Greg Bennett Guitars với những cây đàn do nghệ sĩ người Mỹ - Greg Bennett thiết kế được biết đến nhiều nhất. Những cây đàn này sử dụng pickup từ Seymour Duncan, phần điện từ hãng Grover và cần đàn từ Wilkinson. Chất liệu gỗ để chế tạo nên những chiếc đàn này thường là gỗ mun từ Châu Phi, gỗ hồng đào Ấn Độ và gỗ thích từ Nam Mỹ.

Samick Greg Bennett D-4CE


Đàn guitar Samick Greg Bennett D-4CE thuộc dòng acoustic The Eden Plains sở hữu một vẻ ngoài độc đáo và mới lạ ánh lên sắc ngọc bên dưới những vân gỗ. Để có thể tạo nên vẻ ngoài bóng bẩy này cho cây đàn, các nhà thiết kế và chế tác đã phải lựa chọn những loại gỗ tốt nhất với vân gỗ đẹp và dễ nhuộm màu. Thân đàn được làm từ gỗ cây Tần Bì có tính chất phản chiếu giúp cho guitar trở nên bắt mắt hơn. Các bộ phận khác của đàn cũng được làm từ nhiều loại gỗ tốt, thường được dùng trong chế tác đàn guitar, giúp cho âm sắc "mộc" của đàn được rõ ràng, âm vang với tầng trung tuyệt vời.

Đàn được trang bị EQ - bộ cân bằng âm thanh được thiết kế nhằm làm thay đổi tính chất âm thanh khi đi qua bộ phận này giúp cho âm thanh hay hơn. Đàn sử dụng bộ dây sắt.

Thông tin đàn guitar Samick D-4 CE

- Dreadnought cutaway body

- Ash top, back and sides

- Nato Mahogany neck

- Rosewood fingerboard (12” radius)

- Nut width 1 11/16”

- 20 fret, 25 1/2”scale

- Offset dot inlay

- 6-ply reverse binding

- Grover™ A102C, 14:1 ratio tuners

- Rosewood bridge

- Clearwave 10 active EQ with built in tuner

Mua đàn guitar giá rẻ ở đâu?

Công ty âm nhạc Việt Thanh bán đàn guitar cho người mới học, các nghệ sĩ, ca sĩ, người chơi chuyên nghiệp, nhạc công đám cưới, vũ trường..Với những thương hiệu nổi tiếng như đàn guitar taylor, đàn guitar fender, đàn guitar takamine, đàn guitar samick, đàn guitar suzuki, đàn guitar kapok...Mức giá vừa phải và đa dạng mấu mã, Việt Thanh là địa chỉ ưa chuộng hàng đầu của người yêu đàn guitar tại tphcm.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0985.795.296
Bán đàn guitar Samick Greg Bennett D-4CE giá 5 triệu 1 trăm ở tphcm 4.5 5 Unknown Tuesday, October 25, 2016 Đàn guitar Samick Greg Bennett D-4CE Trong số các thương hiệu sản xuất guitar của Samick, Greg Bennett Guitars với những cây đàn do nghệ sĩ ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm