Bán Đàn piano Samick JS-600NAD giá 82 Triệu ở Tphcm

Đàn piano Samick JS-600NAD được thiết kế kiểu dáng thời trang, hiện đại, mang đến cho bạn một phong cách thời thượng và đẳng cấp.

Đàn piano Samick JS-600NAD có thân đàn được làm bằng gỗ tự nhiên nâu đỏ thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng. Trên thân đàn có một số đường nét hoa văn đơn giãn nhưng vẫn tạo ra sự tinh tế, cách điệu cho chiếc đàn.

Dòng sản phẩm JS Series của hãng Samick rất được sự quan tâm của giáo viên hay học sinh. Với giá cả thấp hơn so với những dòng khác nhưng vẫn đảm bảo tính năng như chất lượng âm thanh vẫn đảm bảo, kiểu dáng thời trang. Đàn piano Samick JS-600NAD hứa hẹn sẽ mang đến những cảm giác âm nhạc feeling cho người chơi.

piano Samick JS-600NAD
Đàn piano Samick JS-600NAD

2. Thông số kỹ thuật đàn piano Samick JS-600NAD

♦ Chiều cao: 121cm

♦ Chiều rộng: 150cm

♦ Chiều sâu: 61cm

♦ Trọng lượng: 213cm

♦ Soundboard: Solid Spruce with fine spruce veneer on top and back

♦ Bộ máy: Samick Premium

♦ Strings: Roslau(Germany)

♦ Bàn phím: Basswood

♦ Tuning Pins: Nickel-plated, Cut-thread reverse torque

♦ Pin Block: Cross-laminated American hard rock maple

3. Cửa hàng bán đàn piano Samick giá rẻ ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh là đại lý độc quyền của nhiều thương hiệu piano tại Việt Nam như: Steinway, Kawai, Roland, Casio..Đa dạng mẫu mã cũng như bán giá rẻ. Việt Thanh là lựa chọn hàng đầu cửa giáo viên, sinh viên, ca sĩ, nhạc sĩ, người yêu đàn tại Tphcm.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Holine: 0909.046.613
Bán Đàn piano Samick JS-600NAD giá 82 Triệu ở Tphcm 4.5 5 Unknown Wednesday, October 12, 2016 Đàn piano Samick JS-600NAD được thiết kế kiểu dáng thời trang, hiện đại, mang đến cho bạn một phong cách thời thượng và đẳng cấp. Đàn piano...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm