Bán đàn piano Samick SHK1004R giá 89 triệu ở Tphcm

Đàn piano Samick SHK1004R có thiết kế mang đậm chất cổ điển, sang trọng với tông màu trắng tinh khiết sẽ mang đến cho bạn một cảm chơi nhạc feeling.

Đàn piano samick SHK1004R thuộc dòng đàn piano đứng, ngựa đàn được làm từ gỗ phong, kiểu dáng thanh lịch, từng bộ phận được mài dũa tinh xảo, uyển chuyển. Điểm nỗi bật về âm thanh của đàn piano samick SHK1004R được hỗ trợ hệ thống Agraffe làm âm thanh thêm phong phú.

Bên cạnh đó những điểm nhấn chi tiết hoa văn cùng với màu đen trên một số bộ phận càng làm cho chiếc đàn piano samick SHK1004R trở nên ấn tượng.

Mặt ngoài chiếc đàn piano samick SHK1004R được phủ một lớp màu trắng đậm chất cổ điển miền quê. Khi ngồi vào ghế và đánh lên những giai điệu yêu thương, với màu trắng của đàn và một không gian yên bình bạn sẽ cảm nhận tốt về âm nhạc và hình ảnh này được liên tưởng đến người nghệ sỹ thực thụ đang chơi đàn.

piano Samick SHK1004R

Các tính năng:

- Khung đúc hợp kim gang

- Ngựa đàn: Gỗ phong

- Dây đàn Roslau

- Hệ thống nắp đóng chậm

- Bánh xe Crome

- Pedal đúc

- Phím đen gỗ mun

- Búa nỉ FFW

2. Thông số kỹ thuật đàn piano Samick SHK1004R

♦ Thương hiệu: Samick Model SHK1004R

♦ Màu sắc: màu trắng

♦ Chiều cao (Hight): 118 cm

♦ Chiều rộng ( width ): 149 cm

♦ Ngang (Depth): 60 cm

♦ Khối lượng: (Weight): 235Kg

Cửa hàng bán đàn piano Samick giá rẻ ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh là đại lý độc quyền của nhiều thương hiệu piano tại Việt Nam như: Steinway, Kawai, Roland, Casio..Đa dạng mẫu mã cũng như bán giá rẻ. Việt Thanh là lựa chọn hàng đầu cửa giáo viên, sinh viên, ca sĩ, nhạc sĩ, người yêu đàn tại Tphcm.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Holine: 0909.046.613
Bán đàn piano Samick SHK1004R giá 89 triệu ở Tphcm 4.5 5 Unknown Wednesday, October 12, 2016 Đàn piano Samick SHK1004R có thiết kế mang đậm chất cổ điển, sang trọng với tông màu trắng tinh khiết sẽ mang đến cho bạn một cảm chơi nhạc ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm