Các loại trống drum được người yêu trống lựa chọn

Các loại trống drum được người yêu trống ở tphcm chọn mua:

Khái quát:

Trống hay gọi là Drum là một nhạc cụ quan trọng trong bộ gõ, nó quyết định khá nhiều về nhịp nhạc, làm cho nhạc sinh động hơn cũng như giữ nhịp cho nhạc. Nhiều bài nhạc chỉ cần trống thôi cũng đủ tạo nên bản nhạc. Trống thường to và tròn, cân đối, trống được chia làm ba phần: mặt trống, thân trống và đế trống. Để tạo ra âm thanh người ta có thể dùng ngón tay hoặc dùng dùi trống. Trống là nhạc cụ lâu đời nhất và phổ biến nhất trên thế giới, và thiết kế của nó về cơ bản vẫn hầu như không thay đổi trong hàng ngàn năm.

Một bộ trống hoàn chỉnh thường có những dụng cụ sau như trống cái có nhiệm vụ âm chính trong bộ. Những cái trống khác được gọi là trống con và chúng được cấu tạo khác nhau về bên ngoài với âm vực thấp và vừa. Thường trong một dàn trống có cả trống bongo, timpani và cymbol tạo tiếng kim loại mà hay được gọi là não bạt hay chũm chọe.

Các loại trống Drum:

2 loại trống Drum phổ biến hiện nay ở Việt Nam và trên thế giới là: Bộ trống jazz (trống da) và bộ trống điện tử

Bộ Trống Jazz:

Bộ Trống Jazz


- Bộ trống Jazz thường lớn và chiếm diện tích hơn so với bộ trống điện tử. Nếu bạn bắt đầu từ bộ trống điện tử rồi sau đó chuyển sang Jazz, thì bộ Jazz dường như sẽ lớn hơn nhiều, đặc biệt dành cho những người chơi trẻ tuổi. Vì thế người chơi nên học cách lắp ráp, điều chỉnh bộ trống Jazz.

- Trống Jazz tạo ra âm thanh lớn hơn, chân thực hơn và đây được xem là điểm hấp dẫn các tay trống hơn. Nó thường được dùng trong những buổi âm nhạc quy mô lớn, những đêm nhạc Rock sôi động. Bộ pad giảm âm có thể làm hạn chế tiếng ồn, nhưng khi đó trải nghiệm chơi trống thì chúng không còn nhiều thú vị.

- Mỗi bộ trống Jazz đều sở hữu cho mình mỗi âm thanh theo phong cách riêng biệt. Trong chơi trống, thể loại âm nhạc khác nhau đòi hỏi bộ trống, cymbal và âm thanh khác nhau. Nhiều tay trống kinh nghiệm sẽ tìm cách sở hữu toàn bộ phạm vi về trống và cymbal mà để đáp ứng được hoàn cảnh này.

- Những trải nghiệm chơi trên bộ Jazz thực sự rất tuyệt vời. Khi bạn biết bạn đang làm những gì, bạn điều chỉnh hay lắp ráp bộ trống, ‘cảm xúc’ như một tay trống thực sự rất tuyệt và rất khó có thể tái hiện điều đó với bộ trống điện tử. Với bộ trống Jazz trang trí trên sân khấu sẽ làm sân khấu bạn thêm hoành tráng, phá cách và sôi động hơn.

- Khác với trống điện tử, những bộ trống Jazz sẽ không lỗi mốt quá nhanh và nó sẽ ít mất giá khi bạn không có nhu cầu và muốn bán lại.

Bộ Trống Điện Tử:

Bộ Trống Điện Tử


- Trống điện tử ra đời nhằm đem đến sự tiện dụng như nhỏ và gọn hơn mang lại lợi ích lớn cho những ai muốn tập luyện ở nhà. Một số bộ trống còn có thể được xếp gọn một cách dễ dàng sau khi sử dụng! Việc đặt một bộ trống điện tử lên sân khấu sẽ rất dễ dàng, một người bình thường có thể mang vác 1 bộ trống điện tử ra sân khấu còn đối với trống Jazz thì không thể.

- Trống điện tử cũng yên tĩnh hơn nhiều, và có nhiều ưu điểm hơn cho việc sử dụng trong nhà hay ở bất cứ nơi đâu ồn ào thường được sử dụng trong những sân khấu có quy mô vừa phải. Nhưng đừng vì vậy mà chúng không mang lại âm thanh lớn. Tùy thuộc vào thương hiệu bạn chọn và ngân sách, một số bộ trống có thể tạo ra âm thanh lớn tương tự như khi bạn đang chơi một bộ trống Jazz vậy. Roland Electronic Drum Kit, hay Soundking SKD được đánh giá là một trong những bộ trống yên tĩnh nhất trên thị trường ngày nay.

- Bộ trống điện tử sở hữu âm thanh có thể chuyển đổi, đặc biệt là sự kết hợp nhiều bộ trống lại với nhau. Thương hiệu Roland một trong những thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng trên thế giới hiện đang sở hữu hàng trăm bộ trống, cymbal, hiệu ứng và âm thanh hài hòa chuyển đổi cho nhau, có thể thay thế cho những những bộ trống khác và theo yêu cầu của người sử dụng.

- Trống điện tử còn sở hữu các công cụ hỗ trợ nhằm giúp bạn cải thiện kỹ năng chơi. Thực sự rất quan trọng để thực hành thường xuyên với âm nhạc và metronome (hay Click) để cải thiện khả năng về thời gian.

- Những bộ trống điện tử đều được bảo hành, điều này sẽ giúp cho người chơi yên tâm sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn đầu tư vào trống điện tử có thể sau một thời gian nó có thể trên nên thua thiệt về công nghệ, bởi nhà sản xuất đổi mới cũng như ra đời những model sau tân tiến hơn model trước.

- So với trống Jazz thì thì trống điện tử có mặt hạn chế đó là những khi mất nguồn điện thì bạn sẽ không sử dụng được.

Trống drum mua nhiều là những bộ trống nào?

Dưới đây là những bộ trống drum được các khách hàng ở Tphcm mua nhiều nhất.

- Đối với bộ trống Jazz: Lazer PC11-08 Lazer PC11-09 Lazer PC11-10, Lazer PD2-051, Lazer PE-024C-8, Lazer PE-025B-8, Lazer PE-026B-8, Lazer PE-027, Lazer PE-028, Lazer PE-029, Pearl Roadshow RS505C, Pearl Roadshow RS525SC, Pearl Roadshow RS525WFC, Pearl Roadshow RS584, Pearl Roadshow RS584C, Pearl Roadshow RS585C/C, Trống Jazz Premier APK 64299-25, Trống Jazz Premier PHS 64099-44, Trống Jazz Premier XPK 64899-44, Trống pearl EXL 725 PC, Trống pearl EXL 725S PC, Trống Pearl EXX725/C, Trống Pearl EXX725F/C, Trống Pearl EXX725S/C

» Xem thêm: bộ trống jazz

- Đối với bộ trống điện tử:Roland HD-1, Roland HD-3, Roland HPD-10, Roland SPD-30, Roland SPD-S, Roland SPD-SX, Roland TD-11K, Roland TD-11KV, Roland TD-15K, Roland TD-15KV, Roland TD-1KV, Roland TD-25K, Roland TD-25KV, Roland TD-30K, Roland TD-30KV.

» Xem thêm: bộ trống điện tử

Mua trống drum ở đâu có giá rẻ?

Công ty âm nhạc Việt Thanh là đại lý của nhiều thương hiệu trống drum tại Việt Nam  như: Pearl, Lazer, Premier, Roland.. Đa dạng mẫu mã cũng như bán giá rẻ, Việt Thanh là lựa chọn hàng đầu của người yêu trống tại Tphcm.

Nếu bạn ở các quận huyện sau đây của tphcm được vận chuyển miễn phí như:  Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Hóc Môn, Cần Giờ, Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi.

Đối với khách hàng ở xa muốn mua thì đặt hàng tại Công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ vận chuyển tận nơi cho bạn.

Địa chỉ liên hệ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0985.795.296
Các loại trống drum được người yêu trống lựa chọn 4.5 5 Unknown Friday, October 28, 2016 Các loại trống drum được người yêu trống ở tphcm chọn mua: Khái quát: Trống hay gọi là Drum là một nhạc cụ quan trọng trong bộ gõ,...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm