Có từ 15 triệu đến 20 triệu nên mua trống Jazz thương hiệu nào ?

Với số tiền khoảng từ 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng để tìm được một bộ trống Jazz có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng không phải dễ, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu như Pearl, Lazer, Premier, Sonor, Ludwig,… và hàng loạt thương hiệu đến từ Trung Quốc, cũng như những sản phẩm nhái. Nhưng nổi tiếng nhất về chất lượng cũng như mẫu mã và giá thành sản phẩm phải kể đến dòng trống Roadshow của thương hiệu PEARL.

Được đầu tư về thiết kế cũng như độ hoàn thiện nên những sản phẩm thuộc dòng Pearl Roadshow luôn mang dáng dấp của người đàn anh Vision. Với âm thanh được đánh giá tốt hơn so với Sonor và Ludwig trong cùng tầm giá. Pearl Roadshow sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho những người mới tập cũng như những nhạc công muốn tìm cho mình một bộ trống vừa tiền để có thể đi làm.

Một set trống với đầy đủ trống, hardware, cymball và ghế ngồi thì Pearl Roadshow chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn ở thời điểm này như: Pearl RoadShow RS505C 5PC, RS525C 5PC, RS525SC 5PC

Có từ 15 triệu đến 20 triệu nên mua trống Jazz thương hiệu nào


Hiện nay, ngoài set 5 trống – Pearl Roadshow còn phát triển thêm dòng trống với 4 trống với giá dưới 10 triệu đồng để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu mua về tập luyện tại nhà hoặc những bậc phụ huynh muốn mua cho con mình một bộ trống có giá vừa phải để làm quà hoặc hướng dẫn những bước đầu đời trên con đường trở thành nhạc công chuyên nghiệp sau này.

bộ trống Pearl Roadshow

Set 4 trống của dòng Pearl Roadshow


Có từ 15 triệu đến 20 triệu nên mua trống Jazz thương hiệu nào

Sản phẩm có mặt tại công ty âm nhạc Việt Thanh

trong jazz gia tu 15 den 20 trieu

Sản phẩm có mặt tại công ty âm nhạc Việt Thanh

Cùng với chất lượng sản phẩm tốt, hỗ trợ tối đa cho người dùng thì thiết kế cũng là một điểm nhấn của dòng trống này, với nhiều màu sắc khác nhau như Jet Black, Red Wine, Charcoal Metalic, Bronze Metalic.

trống Roadshow

Có 4 màu chính cho dòng trống Roadshow


Mọi chi tiết về giá bán và sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Công ty âm nhạc Việt Thanh là đại lý của nhiều thương hiệu trống jazz nổi tiếng như: Pearl, Premier, Lazer, Đa dạng mẫu mã cũng như bán giá rẻ, Việt Thanh là lựa chọn hàng đầu của người yêu trống ở Tphcm.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0985.795.296
Có từ 15 triệu đến 20 triệu nên mua trống Jazz thương hiệu nào ? 4.5 5 Unknown Friday, October 28, 2016 Với số tiền khoảng từ 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng để tìm được một bộ trống Jazz có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng không phải dễ, trên t...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm