Cửa hàng bán Đàn Piano Ritmuller R1 ở Tphcm

Đàn Piano Ritmuller R1 có kiểu dáng thiết kế sang trọng, tao nhã với màu đen bóng. Kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian sống nhỏ.

Đàn Piano Ritmuller được nhiều người trên thế giới biết đến với thương hiệu đàn piano giá rẻ, phù hợp cho những người mới bắt đầu âm nhạc. Giá đàn piano Ritmuller có giá rẻ ngang bằng những chiếc đàn piano secondhand.

Piano Ritmuller R1

Tính năng:

- Bộ máy đàn piano: Được làm từ gỗ thích cứng, được kết hợp bởi thợ thủ công truyền thống Châu Âu và máy kỹ thuật số CNC để đảm bảo khả năng chơi piano nhạy cảm.

- Đầu búa: Được sản xuất tại Đức có tính đàn hồi tốt và độ cứng được điều chỉnh một cách hoàn hảo để tạo ra những giai điệu piano tươi sáng và đa dạng.

- Ngựa đàn: Được làm từ gỗ thích cứng, cho sự truyền âm chính xác và sắc xảo tạo ra âm thanh piano thuần khiết.

- Dây đàn: (Roslau Đức) Tạo ra chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

- Bộ giảm âm: Chất lượng hàng đầu được sản xuất tại Châu Âu giúp cho việc biểu diễn chuyên nghiệp các kỹ thuật ngón đàn Piano.

Thông số kỹ thuật của đàn Piano Ritmuller R1

- Kích thước :

- Chiều rộng : 150 cm

- Chiều cao : 121 cm

- Chiều ngang : 60 cm

- Trọng lượng: 241 Kg

- Phím(Key): 88 phím

- Pedals: Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal

Đàn Piano Ritmuller R1 có những màu sắc chính là:

1. Ebony Polished: 74,300,000 VND

2. Walnut Polished : 81,700,000 VND

3. White Polished: 82,100,000 VND

Cửa hàng bán đàn piano Ritmuller giá rẻ ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh là đại lý độc quyền của nhiều thương hiệu piano tại Việt Nam như: Steinway, Kawai, Roland, Casio..Đa dạng mẫu mã cũng như bán giá rẻ. Việt Thanh là lựa chọn hàng đầu cửa giáo viên, sinh viên, ca sĩ, nhạc sĩ, người yêu đàn tại Tphcm.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Holine: 0909.046.613
Cửa hàng bán Đàn Piano Ritmuller R1 ở Tphcm 4.5 5 Unknown Thursday, October 13, 2016 Đàn Piano Ritmuller R1 có kiểu dáng thiết kế sang trọng, tao nhã với màu đen bóng. Kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian sống nhỏ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm