Cửa hàng bán đàn piano Ritmuller R3 ở Tphcm

Đàn piano Ritmuller R3 có kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn và mang đậm phong cách cổ điển sẽ phù hợp với mọi không gian gia đình của bạn.

Đàn piano Ritmuller R3 có phong cách thiết kế truyền thống châu Âu, tạo ra một chất lượng âm thanh hoàn hảo và lối chơi tuyệt vời nhất. Nhà sản xuất Ritmuller đã sử dụng những vật liệu tốt nhất bằng những người thợ có tay nghề giỏi nhất để tạo ra những nhạc cụ có âm thanh hoàn hảo nhất.

piano Ritmuller R3
Đàn piano Ritmuller R3 màu đen bóng

Những điểm nổi bật:

Nhà thiết kế: Được thiết kế bởi Lothar Thomma nhà thiết kế piano bậc thầy danh tiếng trên toàn thế giới.

Bộ máy đàn piano: Được làm từ gỗ thích cứng (gỗ chuyên dùng sản xuất các loại đàn piano nổi tiếng thế giới), được kết hợp bởi thợ thủ công truyền thống Châu Âu và máy kỹ thuật số CNC để đảm bảo khả năng chơi piano nhạy cảm.

Đầu búa ABEL trong đàn: Được sản xuất tại Đức có tính đàn hồi tốt và độ cứng được điều chỉnh một cách hoàn hảo để tạo ra những giai điệu piano tươi sáng và đa dạng.

Ngựa đàn: Được làm từ gỗ thích cứng, cho sự truyền âm chính xác và sắc xảo tạo ra âm thanh piano thuần khiết.

Dây đàn piano Roslau Đức: Tạo ra chất lượng âm thanh tuyệt hảo

Lắp ráp piano: Kết hợp giữa phương pháp thủ công truyền thống Châu Âu và những công nghệ phát triển đương đại.

Bộ giảm âm: Chất lượng hàng đầu được sản xuất tại Châu Âu giúp cho việc biểu diễn chuyên nghiệp các kỹ thuật ngón đàn Piano.

Thông số kỹ thuật đàn piano Ritmuller R3

- Chiều rộng: 153 cm

- Chiều cao: 127 cm

- Chiều ngang: 64cm

- Khối lượng:: 249 Kg

- Số lượng phím (Keys number): 88 phím

- Pedals: Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal

- Nhà sản xuất (Manufacturer): Pearl River

- Bảo hành (Warranty):đàn piano bảo hành 5 năm (years), bảo trì 6 tháng lên dây định kỳ một lần.

Cửa hàng bán đàn piano Ritmuller giá rẻ ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh là đại lý độc quyền của nhiều thương hiệu piano tại Việt Nam như: Steinway, Kawai, Roland, Casio..Đa dạng mẫu mã cũng như bán giá rẻ. Việt Thanh là lựa chọn hàng đầu cửa giáo viên, sinh viên, ca sĩ, nhạc sĩ, người yêu đàn tại Tphcm.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Holine: 0909.046.613
Cửa hàng bán đàn piano Ritmuller R3 ở Tphcm 4.5 5 Unknown Thursday, October 13, 2016 Đàn piano Ritmuller R3 có kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn và mang đậm phong cách cổ điển sẽ phù hợp với mọi không gian gia đình của bạn. Đàn piano R...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm