Cửa hàng bán đàn piano Samick JS-118FD giá 77 triệu tại Tphcm

Đàn piano Samick JS-118FD được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, có tông màu nâu đỏ của gỗ tự nhiên sẽ mang đến cho bạn phong cách thanh lịch.

Đàn piano samick JS-118FD
có bề mặt ngoài được các nghệ nhân chế tác một cách tỉ mĩ từ các chi tiết, đường nét thiết kế mạnh mẽ, chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi cảm giác thoải mái. Bên cạnh đó Có mô hình âm thanh đặt trưng được đưa vào trong bề mặt nghiêng được sáng tác tỉ mỉ.

Samick được biết là nhà sản xuất đàn piano lâu đời và lớn nhất Hàn Quốc với doanh số bán hàng đàn piano thứ 3 trên thế giới. Những mẫu sản phẩm của thương hiệu Samick thường có giá từ tầm trung vài chục triệu đến cao đến vài trăm triệu.

piano Samick JS-118FD
Đàn piano Samick JS-118FD

2. Thông số kỹ thuật:

♦ Chiều cao: 118cm

♦ Chiểu rộng: 149 cm

♦ Chiều sâu: 59 cm

♦ Nặng: 214 kg

♦ Bộ máy: Samick Premium

♦ Bàn phím: Basswood

♦ Soundboard: Solid Spruce with fine spruce veneer on top and bac

♦ Strings: Roslau(Germany)

♦ Tuning Pins: Nickel-plated, Cut-thread reverse torque

3. Cửa hàng bán đàn piano Samick giá rẻ ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh là đại lý độc quyền của nhiều thương hiệu piano tại Việt Nam như: Steinway, Kawai, Roland, Casio..Đa dạng mẫu mã cũng như bán giá rẻ. Việt Thanh là lựa chọn hàng đầu cửa giáo viên, sinh viên, ca sĩ, nhạc sĩ, người yêu đàn tại Tphcm.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Holine: 0909.046.613
Cửa hàng bán đàn piano Samick JS-118FD giá 77 triệu tại Tphcm 4.5 5 Unknown Wednesday, October 12, 2016 Đàn piano Samick JS-118FD được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, có tông màu nâu đỏ của gỗ tự nhiên sẽ mang đến cho bạn phong cách thanh lị...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm