Cửa hàng bán đàn piano Samick JS121MD giá 81 triệu ở Tphcm

Đàn piano Samick JS121MD với những giai điệu trong trẻo, âm thanh trầm bổng nhẹ nhàng mang đến cho bạn thêm hương vị cuộc sống ngọt ngào.

Đàn piano Samick JS121MD có thân đàn làm bằng gỗ, mặt ngoài thân đàn có các đường vân gỗ tinh tế góp phần tăng thêm giá trị của cây đàn. Màu nâu đỏ của chất liệu gỗ kết hợp với sắc trắng của phím đàn tạo ra sự tương tác làm chiếc đàn thêm ấn tượng, cuốn hút.

Sau một ngày trở về nhà với sự bận rộn của hoạt động học tập và lạo, các bạn trở về nhà thả tâm hồn hoà quyện vào những giai điệu du dương, nó sẽ giúp bạn giải toả đi những mệt mỏi, căng thẳng. Chiếc đàn piano Samick sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn vượt qua những khó khăn và làm cuộc sống thêm phần ý nghĩa.

đàn piano Samick JS121MD
Đàn piano Samick JS121MD


2. Thông số kỹ thuật:

♦ Chiều cao: 121cm

♦ Chiều rộng: 150cm

♦ Chiều sâu: 60cm

♦ Trọng lượng: 221cm

♦ Soundboard: Solid Spruce with fine spruce veneer on top and back

♦ Back Posts: Basswood

♦ Bridges: plywood

♦ Bộ máy: Samick Premium

♦ Bàn phím: Basswood

♦ Strings: Roslau(Germany)

♦ Tuning Pins: Nickel-plated, Cut-thread reverse torque

3. Cửa hàng bán đàn piano Samick giá rẻ ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh là đại lý độc quyền của nhiều thương hiệu piano tại Việt Nam như: Steinway, Kawai, Roland, Casio..Đa dạng mẫu mã cũng như bán giá rẻ. Việt Thanh là lựa chọn hàng đầu cửa giáo viên, sinh viên, ca sĩ, nhạc sĩ, người yêu đàn tại Tphcm.

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Holine: 0909.046.613
Cửa hàng bán đàn piano Samick JS121MD giá 81 triệu ở Tphcm 4.5 5 Unknown Wednesday, October 12, 2016 Đàn piano Samick JS121MD với những giai điệu trong trẻo, âm thanh trầm bổng nhẹ nhàng mang đến cho bạn thêm hương vị cuộc sống ngọt ngào. Đ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm