Cửa hàng bán trống jazz, trống điện tử giá rẻ ở Tphcm

Trống cùng với Guitar, Piano, Organ, Violin tạo nên Top 5 nhạc cụ được ưa chuộng và nhiều theo học nhất.

Theo nguyên cứu của các chuyên gia, Người học trống thường có cá tính nổi loạn, năng nổ, sẵn sàng bùng cháy, thích sự mới mẻ và là người sống rất chân thật. Học trống không chỉ là thỏa mãn đam mê hay giải trí mà nó có một giá trị vô cừng lớn, đó là: giúp người học phát triển khả năng sáng tạo qua các bài học và các tác phẩm âm nhạc. Bồi dưỡng cho khả năng cảm thụ âm nhạc, giúp cảm nhận được nét đẹp nghệ thuật trong âm nhac và tình yêu dành cho nó càng lớn. học trống rèn luyện các kỹ năng nhanh nhẹn cho đôi bàn tay, phát triển tư duy. Đặc biệt, khi học trống bạn sẽ được rèn luyện tính kiên trì, phát triển lòng say mệ, tinh thần trách nhiệm cao và đảm nhận được những nét đẹp nghệ thuật của tâm hồn của những người xung quanh, của gia đình và cuộc sống. 

Cửa hàng bán trống giá rẻ ở Tphcm


Thị trường Trống hiện nay phân ra làm 2 loại: Trống Jazz (Trống da) và Trống điện tử (Drum):

Dưới đây là thông tin hữu ích 2 loại trống trên:

Chất lượng âm thanh

- Trống jazz sẽ mang lại cho bạn cũng như người nghe âm thanh chân thực đúng nghĩa với chất acoustic

- Trống điện tử dù gì thì cũng hoạt động theo những con chip mô phỏng sao cho giống với tiếng của trống acoustic nhất.

Tiện ích

* Nơi đặt trống:

- Bạn phải có thêm chi phí đầu tư một căn phòng cách âm tương đối nếu sử dụng trống jazz, vì âm thanh của nó mang lại thực và rất lớn, nhưng bạn sẽ cảm thụ được âm thanh đúng nghĩa.

- Trống điện tử chỉ cần gắn heqadphone là vô tư thể hiện không sợ làm phiền hàng xóm.

* Mục đích sử dụng:

- Nếu để cảm thụ âm thanh đúng nghĩa thì trống jazz là sự lựa chọn hợp lý cho người mới bắt đầu, xác thực, đúng âm thanh, nhưng bất lợi là gây ảnh hướng đến những người xung quanh và chúng ta lại quay về sự tiện ích trong 'nơi đặt trống'

- Trống điện tử chỉ cần gắn headphone vào là bạn thỏa sức tập luyện nhưng lại không mô phỏng hết tiếng trống acoustic. Đấy là chưa nói đến việc kinh phí hạn hẹp, bạn chỉ chọn được trống "cùi"

* Sự linh hoạt:

Về việc di chuyển:

- Trống Jazz: đây đúng là khuyết điểm của trống jazz, hễ để nguyên bộ vác đi thì cồng kềnh, mà hễ tháo ráp thì mất thời gian.

- Trống điện tử: việc xếp gọn, di chuyển nhẹ nhàng, linh hoạt thật sự là ưu điểm của trống điện tử.

Về việc ngẫu hứng:

- Trống jazz chơi được mọi lúc

- Trống điện, mất chữ "điện" thì chỉ còn chữ "trống" thì nghĩ chơi nhé!

Các thương hiệu trống nổi tiếng hiện nay?

- Bộ trống Jazz được nhiều người biết đến đó là thương hiệu: Pearl, Lazer, Premier.

- Bộ trống điện tử được nhiều người biết đến đó là thương hiệu Roland.

Giá thánh trống được bán như thế nào?

Tùy theo mục đích sử dụng mà nhà sản xuất ra với các bộ trống với các giá tiền khác nhau, trống dành cho người mới học thì tầm 1 triệu đến 8 triệu, trống dành cho người đánh sự kiện âm nhạc ,đám cưới, show rook, vũ trường, quán bar có giá từ 9 triệu đến 100 triệu.

Cửa hàng bán trống jazz, trống điện tử giá rẻ ở Tphcm

Cửa hàng bán trống jazz, trống điện tử giá rẻ ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh là công ty chuyên bán nhạc cụ: đàn guitar, organ, piano, trống, violin, ukulele, loa, ampli, thiết bị âm thanh, thiết bị phòng thu...ở Tphcm. Là đại lý độc quyền của nhiều thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng thế giới tại Việt Nam. Sản phẩm trống Tại Việt Thanh rất đa dạng về mẫu mã, giá cả cũng như là về chất lượng. Việt Thanh là lựa chọn hàng đầu cửa nhiều người yêu nhạc cụ trong 20 năm qua ở Tphcm.

Nếu các bạn ở quận huyện sau đây của tphcm được vận chuyển miễn phí như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Hóc Môn, Cần Giờ, Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi.

» Địa chỉ công ty: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

» Hotline: 0909.046.613

» Website: 

- Trống Jazz: http://pianovietthanh.com.vn/ProType/1/15/tenspaz/4/13/trong/trong-jazz

- Trống điện tử: http://pianovietthanh.com.vn/ProType/1/15/tenspaz/4/14/trong/trong-dien-tu
Cửa hàng bán trống jazz, trống điện tử giá rẻ ở Tphcm 4.5 5 Unknown Tuesday, October 11, 2016 Trống cùng với Guitar, Piano, Organ, Violin tạo nên Top 5 nhạc cụ được ưa chuộng và nhiều theo học nhất. Theo nguyên cứu của các chuyên gia,...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm