Học đánh đàn piano khai mở cảm xúc

Bạn đang phân vân không biết có nên học đánh đàn piano hay không? Đánh piano liệu có khó không, cần nắm vững những bài học gì và thời gian để bạn nhuần nhuyễn việc đánh piano là bao lâu? Hãy cùng tìm hiểu về những vấn đề trong học đánh piano qua bài viết sau đây nhé.

“Music is Life” – đây có lẽ là câu nói tiếng anh khá phổ biến với mọi người và quả thật như vậy, âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nó là những dòng chảy diệu kỳ trong tâm hồn khi chúng ta được lắng nghe và cảm nhận.

Rất nhiều người khi học đánh các loại đàn như violin, ghita, piano… đã nhận thấy những lợi ích mà nó đem lại. Tiếng êm dịu phát ra từ những phím đàn đem lại những giây phút thăng hoa trong cuộc sống. Nét đẹp của tiếng đàn đã làm cho nhiều người phải rung động, tiếng đàn như câu chuyện kể lên mọi khía cạnh cuộc sống và làm người ta phải khóc, phải cười, phải bi an, phải hân hoan với nó.

Và rất nhiều người đánh đàn piano chia sẻ rằng những giờ phút họ được hòa quyện và tĩnh lặng bên phím đàn là những giờ phút mà mọi muộn phiền trong cuộc sống do công việc, học tập như hoàn toàn tan biến, những ý tưởng cứ tuôn ra trong dòng suy nghĩ.

Những giai điệu đẹp của đàn piano làm say mê lòng người

Những giai điệu đẹp của đàn piano làm say mê lòng người

Khó có thể nói hết những tác động của việc đánh đàn piano đối với con người, chính vì lẽ đó mà ngày nay có không ít người tìm đến học loại đàn này như một cách thư giãn tâm trí và giúp họ có được những ý tưởng sáng tạo hơn. Nếu như bạn nghĩ rằng học piano là khó khăn vì bạn không hề biết gì về nhạc phổ, âm điệu… thì đây hoàn toàn là suy nghĩ sai lầm.

Thực tế việc học piano không khó như người ta vẫn tưởng nếu như có được những chuyên gia hướng dẫn giàu kinh nghiệm. Chính vì thế bạn có thể tìm đến với Trung tâm m nhạc Piano An Coong được thành lập bởi cô gái có niềm say mê với đàn piano và là chủ sở hữu của những bản cover tuyệt vời trên Youtube.

Tại đây tập hợp những giảng viên đầy kinh nghiệm, nhiệt huyết và say mê với nghề với phương pháp giảng dạy hiệu quả sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm vững các kiến thức khi học đánh đàn piano.

Học đánh đàn piano khai mở cảm xúc

Đàn piano là tổ hợp 7 nốt nhạc chính là “đồ, rê, mi, pha, sol, la, si”, các nốt khác sẽ được gieo cao hoặc thấp hơn chính vì thế khi học đánh loại đàn này, các giảng viên sẽ giảng dạy các bài học căn bản. Sau khi đã nắm vững kiến thức, bạn sẽ được hướng dẫn luyện tập những bản nhạc đơn giản như Happy Birthday, Jingle bell, Silent Night…

Đây là những bản có giai điệu và tiết tấu chậm giúp người học nhuần nhuyễn dần với các phím đàn để từ đó nâng bài học lên các bản có tiết tấu nhanh và giai điệu phức tạp hơn.

» Những thương hiệu đàn piano dành cho người mới học: đàn piano casio - đàn piano roland
Học đánh đàn piano khai mở cảm xúc 4.5 5 Unknown Friday, October 21, 2016 Bạn đang phân vân không biết có nên học đánh đàn piano hay không? Đánh piano liệu có khó không, cần nắm vững những bài học gì và thời gian ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm