Bán Bộ Trống Jazz Pearl Roadshow RS525 Standard Tại Quận 3 giá rẻ

Bộ Trống Jazz  Pearl Roadshow RS525 Standard - THE RHYTHM IS IN YOU

Tất cả mọi thứ bạn cần đều được cung cấp. Trọn bộ trống mới với tất cả mọi thứ bạn cần để bắt đầu cuộc hành trình nhịp điệu của bạn.

Trống Jazz Pearl Roadshow RS525 Standard

Trống Jazz Pearl Roadshow RS525 Standard

Các tính năng bộ Trống Jazz  Pearl Roadshow RS525 Standard:
PHẦN CỨNG (Hardware)

Cymbal, hi-hat và snare với một chân chống mạnh mẽ và cân bằng. Các chân Double-brace và các miếng điều chỉnh độ nghiêng cũng rất quan trọng để giữ cho tất cả các bộ phận của bộ trống được cân bằng dưới áp lực của lực đánh lớn. Trong bộ ROADSHOW đã bao gồm tất cả các thành phần hardware quan trọng. Tất cả các chân được gia cố kép (dual-reinforced), chiều cao và các góc có thể điều chỉnh, và tính năng double-braced legs (chân đôi) chịu được lực đánh của các tay trống đánh nặng.

TRỐNG SNARE

Snare Drum là tiếng nói của những bộ trống và nắm bắt tất cả mọi thứ từ nặng nhất đến các note “ghost” mềm nhất. Snare của bộ trống Pearl Roadshow RS525 Standard được trang bị đầy đủ và mạnh mẽ, nhưng cũng đủ nhạy cảm để chơi với bất kỳ âm lượng nào.

TRỐNG BASS

Bass là nhịp tim của bộ trống và không chỉ dành cho các nhịp đánh trầm, thấp, nhưng là một nền tảng cho các phần còn lại của bộ trống trở nên hoàn chỉnh. Kick của Series Roadshow có nhiều sức căng và khả năng điều chỉnh mở rộng cho các âm trầm thấp, nhịp đánh mạnh, và được đi kèm với các khóa, bảo đảm tính vững chắc khi gắn các toms và phụ kiện.

CYMBALS

ROADSHOW đi kèm cặp brass crash/ride 16” một set gồm brass/hybrid hats 14”. Hoàn hảo cho một bộ trống với những người mới tập chơi và đang chờ đợi để nâng cấp thêm.

THÀNH PHẦN CỦA VỎ (Shells)

Thành vỏ của trống Pearl Roadshow RS525 Standard được hình thành từ nhiều lớp gỗ cứng, vỏ trống được đúc để tạo ra một không gian cộng hưởng duy nhất để tạo ra những âm sắc hoàn hảo. Series ROADSHOW với trống bass, tom-tom, và snare được trang bị 9-lớp vỏ Polar cho âm sắc hoàn hảo.

Bearing Edge là nơi đầu trống ráp với vỏ trống và cũng là nơi nhiều âm sắc của trống được tạo ra. Bearing Edge trong Roadshow với độ chính xác cao, tạo nên những âm thanh tốt từ vỏ, làm mỗi bộ phận trống dễ dàng hơn khi điều chỉnh.

Thông Số Kỹ Thuật  Bộ Trống Jazz Pearl Roadshow RS525 StandardSC/C

- 22x16

- 10x8

- 12x9

- 16x16

- 14x5.5

- Cymbal Stand

- Hi-Hat Stand

- Snare Stand

- Pedal

- Throne

- Tom Holders x 2

- 16" Brass Crash-Ride & 14" Hybrid Hi-Hats

- Drum Sticks (2 pr.)

- Stick Bag

- Pearl Drum Poster

Cơ sở chung tôi ở rộng khắp các con đường quận 3 như: Bà Huyện Thanh Quan, Bàn Cờ,  Cách mạng Tháng Tám , Cao Thắng, Cư xá Đô Thành số 1,  Cư xá Đô Thành số 2,  Cư xá Đô Thành số 3, Điện Biên Phủ,  Đoàn Công Bửu, Hai Bà Trưng, Hồ Xuân Hương, Huỳnh Tịnh Của, Kỳ Đồng, Lê Ngô Cát , Lê Quý Đôn, Lê Văn Sĩ, Lý Chính Thắng, Lý Thái Tổ, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Ngô Thời Nhiệm, Nguyễn Đình Chiểu , Nguyễn Hiền, Nguyễn Sơn Hà, Nguyễn Thiện Thuật, Nguyễn Thị Diệu, Nguyễn Thị Minh Khai , Nguyễn Thông,  Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Văn Hai, Pasteur, Phạm Ngọc Thạch, Sư Thiện Chiếu, Trần Cao Vân, Trần Quang Diệu, Trần Quốc Thảo,  Trần Văn Đang, Trương Định, Trương Quyền , Tú Xương,Võ Thị Sáu , Võ Văn Tần

Địa chỉ mua bộ trống Jazz Pearl giá rẻ ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh bán trống Jazz - trống da với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Pearl, Premier, Roland.. Đa dạng mẫu mã cũng như bán giá rẻ, Việt Thanh là lựa chọn hàng đầu của những ai yêu trống tại Tphcm.

Địa chỉ: 613 Điên Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0909.046.613


Bán Bộ Trống Jazz Pearl Roadshow RS525 Standard Tại Quận 3 giá rẻ 4.5 5 Unknown Wednesday, November 2, 2016 Bộ Trống Jazz  Pearl Roadshow RS525 Standard - THE RHYTHM IS IN YOU Tất cả mọi thứ bạn cần đều được cung cấp. Trọn bộ trống mới với tất cả ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm