Bán Bộ Trống Jazz Stagg TIM122BWR giá rẻ ở Tphcm

Bộ Trống Jazz Stagg TIM122BWR

Trống Jazz Stagg TIM122BWR được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt cùng chất âm acoustic tuyệt vời. Gỗ để làm bộ trống được lựa chọn cẩn thận với các lớp ép lên đến 7 ly. Các trống Tom mang lại âm thanh mạnh mẽ và đồng đều là chất liệu tuyệt vời dành cho phong cách rock.

Bộ trống còn được trang bị thêm đầy đủ các phụ kiện hardware và cymbals, rất lý tưởng cho tập luyện và biểu diễn. Toàn bộ mặt trống đều dùng mặt của Remo. Đây là bộ trống tuyệt vời cho các bé hoặc người mới bắt đầu tập chơi.

Trống Jazz Stagg TIM122BWRPhù hợp với mọi nhu cầu học tập, biểu diễn

Loại nhạc cụ này khoe sắc bởi nhịp điệu, giữ nhịp và tạo nên sắc thái mạnh mẽ hay nhẹ nhàng cho tác phẩm âm nhạc nên người chơi trống hay sẽ có quyết định rất lớn đến chất lượng của một ban nhạc hay một tác phẩm âm nhạc hay.

Trống Jazz Stagg TIM122BWR gồm có: hardware included, tom holders, snare drum stand, hi hat stand, cymbal stand, bass drum pedal, drum throne.


Bộ Trống Jazz Stagg TIM122BWR

Bộ trống phù hợp với mọi nhu cầu học tập, biểu diễn


Cửa hàng bán bộ trống jazz giá rẻ ỏ Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh bán trống Jazz - trống Điện Tử và phụ kiện trống chính hãng giá rẻ ở Tphcm.

Địa chỉ: 613 Điên Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0909.046.613
Bán Bộ Trống Jazz Stagg TIM122BWR giá rẻ ở Tphcm 4.5 5 Unknown Friday, November 4, 2016 Bộ Trống Jazz Stagg TIM122BWR Trống Jazz Stagg TIM122BWR được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt cùng chất âm acoustic tuyệt vời. Gỗ để làm bộ trống...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm