Bán Bộ Trống Jazz Yamaha GigMaker GM2F5 giá rẻ ở Tphcm

- Bộ trống Jazz Yamaha GigMaker: Chơi theo phong cách mới trên bộ trống thiết kế riêng cho bạn.

- Giá để trống có đế kẹp thiết kế dạng viên bi khóa kẹp độc quyền của Yamaha giúp dễ dàng điều chỉnh góc độ của trống cũng như độ bền và sự ổn định tuyệt vời.

- Vỏ ngoài của tất cả các trống được phủ lớp ngoài sáng lấp lánh.

Bộ Trống Jazz Yamaha GigMaker GM2F5
Bộ Trống Jazz Yamaha GigMaker GM2F5 

Giá: 14.700.000 VNĐ
Thông tin phần cứng:

- Đai trống không hàn: Đai trống GigMaker của Yamaha sản xuất theo công nghệ "đúc nguyên khối", không hàn, đảm bảo tính ổn định và khả năng chỉnh âm dễ dàng.

- Đai trống Bass bằng gỗ: Đai gỗ cho trống Bass tạo nên âm sắc ấm hơn, mạnh mẽ và với sức biểu cảm lớn hơn nữa.

- Phần cứng: Độ bền và tình linh hoạt đã tạo nên sản phẩm trống Yamaha đỉnh cao, dành cho các tour lưu diễn chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Series 600 của Yamaha trang bị tính năng "khóa lỡ" Cymbal bằng nhựa thông và lớp nỉ lớn, khớp ly hợp chuyên nghiệp "hệ HH" và Pedal dùng dây đai cực kỳ chắc chắn.

Bán Bộ Trống Jazz Yamaha GigMaker GM2F5 giá rẻ ở Tphcm 4.5 5 Unknown Friday, November 4, 2016 - Bộ trống Jazz Yamaha GigMaker: Chơi theo phong cách mới trên bộ trống thiết kế riêng cho bạn. - Giá để trống có đế kẹp thiết kế dạng viên ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm