Cách chọn mua bộ trống Cajon

Việc chọn mua trống cajon là một điều rất khó khăn đối với các bạn mới tập chơi vì sự đa dạng của trống cajon trên thị trường về mẫu mã, chất lượng và giá tiền. Không hẳn chọn mua trống đắt tiền là phù hợp cho người mới tập chơi vì trống đắt tiền được sản xuất với những đặc điểm nâng cao dành cho những tay trống đã trải qua luyện tập và lại khá đắt tiền, nhưng trống rẻ tiền thì lại không phù hợp về chất lượng âm thanh.

Ngân sách mua trống Cajon?

Đầu tiên vẫn luôn là “tiền đâu”? Là một cân nhắc tốt để có một ý tưởng cho việc bạn muốn chi bao nhiêu. Hãy tự hỏi mình bạn đang muốn gì khi học cajon. Điều đó sẽ giúp bạn tìm ra những cam kết tài chính của bạn.

Có nhiều mức giá ứng với những loại trống cajon khác nhau phù hợp cho từng đối tượng người chơi khác nhau. Trống cajon dao động tầm giá từ 750.000 VNĐ đến dưới 2.000.000 VNĐ cho những trống được đóng tại Việt Nam.

Chọn mua bộ trống cajon

Chọn mua bộ trống cajon

Sở thích âm nhạc của bạn như thế nào?

Sở thích âm nhạc sẽ giúp bạn biết được loại trống cajon bạn sẽ mua. bancajonhcm.weblaptrinh.net bán trống cajon với hệ thống tiếng treble làm bằng dây tem và dây đàn.

Nếu bạn đang chơi âm nhạc chủ yếu là nhạc rock trong một ban nhạc, bạn có thể sẽ muốn suy nghĩ về một cajon với âm bass rền và lớn với hệ thống dây tem.

Nếu bạn đang chơi flamenco và phong cách Latin, sử dụng cajon với dây đàn guitar sẽ cho bạn một âm thanh đích thực.

Nếu bạn đang tìm kiếm một âm thanh Peru Afro truyền thống, cajon không có hệ thống tiếng treble hay còn gọi là trống Bongo sẽ là lựa chọn của bạn.

Nếu bạn muốn có một chút của tất cả mọi thứ, bạn có thể muốn tìm một trống cajon có hệ thống tăng giảm tiếng treble.

Không gian chơi trống của bạn ở đâu?

Không gian chơi trống quyết định những đặc điểm về âm thanh và cấu tạo của trống bạn cần mua.

Nếu bạn thích chơi trong nhà hoặc không gian kín thì sự lựa chọn phù hợp với bạn là những trống có tiếng bass treble cơ bản vì bạn vẫn có thể chơi trống mà không làm ảnh hưởng tới xung quanh vì tiếng bass treble không quá lớn.

Bạn thường tụ tập bạn bè chơi trống ngoài trời thì bạn nên chọn những trống có cấu tạo lỗ thoát âm lớn cho tiếng bass treble vang dội.

Cách chọn mua bộ trống Cajon

Các mẫu trống cajon
Cách chọn mua bộ trống Cajon 4.5 5 Unknown Friday, November 18, 2016 Việc chọn mua trống cajon là một điều rất khó khăn đối với các bạn mới tập chơi vì sự đa dạng của trống cajon trên thị trường về mẫu mã, ch...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm