Cách chọn mua đàn organ mini dành cho bé

Cách chọn mua đàn organ mini dành cho bé

Lựa chọn nhạc cụ là môn học giúp bé hoàn thiện và phát triển các kỹ năng đang là lựa chọn được khuyến khích. Bởi âm nhạc không chỉ giúp bé hoàn thiện các kỹ năng sống cần thiết mà còn giúp bé hình thành nhân cách và có đời sống tâm hồn phong phú. Để chuẩn bị cho quá trình học đàn của bé, các bậc phụ huynh nên tìm cho bé một cây đàn phù hợp, phù hợp với tầm hiểu biết và tính cách của bé. Vậy nên mua đàn organ mini loại nào cho bé?

Trong khá nhiều nhạc cụ mà bé có thể học, organ được xem là một nhạc cụ học và chơi khá dễ dàng, không phân biệt về độ tuổi khi học và chơi. Vì vậy, lựa chọn organ cho bé học là một giải pháp tuyệt vời để các bậc phụ huynh giúp bé có được sự phát triển tốt nhất, đây cũng là lựa chọn của nhiều hệ thống giáo dục cả trong và ngoài nước.

Cách chọn mua đàn organ mini dành cho bé


Thị trường organ hiện nay khá đa dạng, không chỉ về kiểu dáng, thương hiệu mà đa dạng cả về mức giá. Nếu các bậc phụ huynh là người có kiến thức chuyên môn về nhạc cụ thì việc lựa chọn đàn cho bé sẽ không quá khó, nhưng có những bậc phụ huynh lần đầu tiếp xúc với nhạc cụ này sẽ rất khó khăn trong chọn lựa một cây đàn organ phù hợp với bé. Để chọn được một cây organ mini tốt nhất cho bé, các bậc phụ huynh cần chú ý tới một số yếu tố sau đây:

Chọn đàn organ cho bé phù hợp với độ tuổi

Khi chọn mua đàn organ cho bé, các bậc phụ huynh nên quan tâm đến độ tuổi của bé, bởi ở mỗi độ tuổi bé sẽ có nhu cầu khám phá và tìm tòi khác nhau. Việc lựa chọn đàn phù hợp với độ tuổi sẽ tạo cho bé cảm giác hứng thú trong những bài học và giúp bé có thể phát triển được tài năng của bản thân. Nếu bé đang còn nhỏ, các bậc phụ huynh có thể cho bé nghe hoặc làm quen với đàn organ; khi bé lên khoảng 4 – 5 tuổi có thể cho bé học những bài học đầu tiên với organ, lúc này những cây đàn organ cho bé với tính năng đơn giản sẽ phù hợp hơn. Nhưng nếu bé đã ở độ tuổi 12 hoặc lớn hơn thì các bậc phụ huynh nên lựa chọn những cây đàn có tính năng đa dạng hơn để phù hợp với tính cách thích khám phá của bé.

Nên chọn đàn organ có độ bền cao

Cách chọn mua đàn organ mini dành cho bé

Các bậc phụ huynh cũng khá hiểu tích cách của các bé, trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện các kỹ năng, bé thích khám phá và sẽ không tránh được những lần đàn có thể bị hư hỏng . Chính vì vậy, để đảm bảo việc không phải đầu tư quá nhiều chi phí cho việc mua đàn organ cho bé, các bậc phụ huynh nên lựa chọn những cây đàn có độ bền cao, chịu đựng được những tác động của bé.

Giá của đàn organ mini cho bé

Cũng là cây đàn organ nhưng tùy vào cấu tạo và thương hiệu mà mức giá khác nhau. Ở giai đoạn mới bắt đầu học chơi và chưa xác định rõ được đam mê, năng khiếu của bé nên những dòng đàn organ mini tầm trung sẽ là một lựa chọn phù hợp cho bé. Bởi về mặt cấu tạo những cây đàn có mức giá tầm trung đã có đầy đủ những tính năng cần thiết, hỗ trợ được bé trong quá trình học; việc đầu tư một cây đàn cao cấp sẽ là một sự lãng phí nếu như sau này bé không gắn bó lâu dài với đàn hoặc trong quá trình sử dụng do chưa ý thức được hành vi của bản thân có thể phá hỏng đàn. Hiện nay, Casio và Yamaha là 2 thương hiệu sản xuất đàn organ mini đang được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn với mức giá hợp lý, chất lượng đàn đảm bảo.

Hai dòng đàn Organ Mini giá cực rẻ cho bé

1. Organ Casio SA-76/SA-77/SA-78

Giá : 1.491.000

Organ Casio SA-76/SA-77/SA-78 có nút âm PIANO, ORGAN

Chức năng tập đàn với chế độ bật/tắt giai điệ

Một thao tác đơn giản tắt phần giai điệu của một âm cài sẵn.

Các tính năng và chức năng toàn diện

44 phím nhỏ

2. Organ Casio SA-46/SA-47

- Giá bán:1.155.000₫

- Nút âm piano, organ

- Organ Casio SA-46/SA-47 với 5 phím nhấn trống

- 5 phím nhấn trống

- Gõ phím nhấn tạo ra tiếng trống tương ứng!

- Bao gồm 2 âm gõ Ấn Độ.

- Màn hình dễ đọc (LCD)

- Các tính năng và chức năng toàn diện

- 32 PHÍM CỠ NHỎ

- Rãnh nhỏ có sẵn giúp mang theo dễ dàng

- Rãnh nhỏ có sẵn giúp mang theo dễ dàng

- 10 âm kho bài hát

Công ty âm nhạc Việt Thanh là đơn vị chuyên cung cấp các loại nhạc cụ với đa dạng các dòng khác nhau, là một trong số những đơn vị cho khách hàng sự yên tâm khi cam kết về chất lượng của đàn và thái độ phục vụ tận tình. Một số dòng đàn organ cho bé tại Việt Thanh  mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo như: đàn Casio CTK 4400, đàn organ LK 130, organ CTK 1250, organ CTK 1300,…

Địa chỉ mua đàn organ mini cho bé giá rẻ ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0985.795.296
Cách chọn mua đàn organ mini dành cho bé 4.5 5 Lê Trọng Duy Wednesday, November 30, 2016 Cách chọn mua đàn organ mini dành cho bé Lựa chọn nhạc cụ là môn học giúp bé hoàn thiện và phát triển các kỹ năng đang là lựa chọn được khu...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm