Cửa hàng bán trống jazz giá 5 đến 8 triệu ở tphcm

Trống jazz là một nhạc cụ được dùng phổ biến hiện nay, được giới nhạc công ở Việt Nam và Thế Giới tin dùng.

Bạn đang có khoảng 5 đến 8 triệu thì việc chọn mình một bộ trống jazz cũ là việc rất đơn giản, thị trường trống jazz cũ Việt Nam rất da dạng và phong thú, với số tiền đó bạn có thể cho mình một bộ trống có mẫu mã tuyệt đẹp, Việc mua trống jazz cũ có một số rủi ro nhất định, trống bạn mua về thời gian sử dụng sẽ không lâu, âm thanh kém chất lượng. Biết được điều đó, nhaccuplus.com sẽ giới thiệu cho bạn 2 bộ trống jazz mới chính hãng giá từ 5 đến 8 triệu.

1. Bộ trống jazz Lazer PC11-10 giá 6 triệu 6

Bộ trống jazz Lazer PC11-10

Trống Jazz Lazer PC11-10 xuất xứ Đài Loan, thương hiệu lazer với giá cả hợp lý, hàng chính hãng có bảo hành công ty


Bộ trống Jazz Premier OS Junior 4189 SLW

Bộ trống Jazz Premier OS Junior 4189 SLW là bộ trống dành cho những trẻ con, thiết kế nhỏ gọn, kích thước phù hợp với những người con của bạn.

Bộ trống Jazz Premier OS Junior 4189 SLW có thiết kế màu trắng bạc sang trọng, bao gồm 5 trống: trống bass, trống trung, 2 trống tom, 1 trống dây; có đầy đủ cymbal, pedals, ghế trống và dùi.

Với bộ trống Jazz Premier OS Junior, con bạn thỏa sức trỗ tài sở thích và niềm đam mê âm nhạc.

Thông số kỹ thuật:

- 8" x 6" Tom

- 10" x 7" Tom

- 13" x 10" Floor Tom
- 16" x 11" Bass Drum

- 12" x 5.5" Snare Drum
Đặc điểm:

- 6-ply basswood shells
- Durable wrap finish

- Black powder coated 1.5mm steel hoops

- Inlaid metal bass drum hoops

- Retractable bass drum spurs

- Matching wood 12" x 5.5" snare drum

- Includes stand, pedal, cymbals, throne and sticks

3. Bộ trống Jazz Pearl Roadshow RS584 giá 8 triệu 3

Bộ trống Jazz Pearl Roadshow RS584

Đây là một dòng trống với nhiều đặc điểm nổi bật hỗ trợ cho bạn những tính năng tốt cho chơi trống và những người học trống.

Các tính năng bộ Trống Jazz Pearl Roadshow RS58

PHẦN CỨNG (Hardware)

Cymbal, hi-hat và snare với một chân chống mạnh mẽ và cân bằng. Các chân Double-brace và các miếng điều chỉnh độ nghiêng cũng rất quan trọng để giữ cho tất cả các bộ phận của bộ trống được cân bằng dưới áp lực của lực đánh lớn. Trong bộ trống Pearl Roadshow RS584 Jazz Style đã bao gồm tất cả các thành phần hardware quan trọng. Tất cả các chân được gia cố kép (dual-reinforced), chiều cao và các góc có thể điều chỉnh, và tính năng double-braced legs (chân đôi) chịu được lực đánh của các tay trống đánh nặng.

TRỐNG SNARE

Snare Drum là tiếng nói của những bộ trống và nắm bắt tất cả mọi thứ từ nặng nhất đến các note “ghost” mềm nhất. Snare của bộ Roadshow được trang bị đầy đủ và mạnh mẽ, nhưng cũng đủ nhạy cảm để chơi với bất kỳ âm lượng nào.

TRỐNG BASS
Bass là nhịp tim của bộ trống và không chỉ dành cho các nhịp đánh trầm, thấp, nhưng là một nền tảng cho các phần còn lại của bộ trống trở nên hoàn chỉnh. Kick của trống Pearl Roadshow RS584 Jazz Style có nhiều sức căng và khả năng điều chỉnh mở rộng cho các âm trầm thấp, nhịp đánh mạnh, và được đi kèm với các khóa, bảo đảm tính vững chắc khi gắn các toms và phụ kiện.

CYMBALS

ROADSHOW đi kèm cặp brass crash/ride 16” một set gồm brass/hybrid hats 14”. Hoàn hảo cho một bộ trống với những người mới tập chơi và đang chờ đợi để nâng cấp thêm.

THÀNH PHẦN CỦA VỎ (Shells)
Trống Pearl Roadshow RS584 Jazz Style được hình thành từ nhiều lớp gỗ cứng, vỏ trống được đúc để tạo ra một không gian cộng hưởng duy nhất để tạo ra những âm sắc hoàn hảo. Series ROADSHOW với trống bass, tom-tom, và snare được trang bị 9-lớp vỏ Polar cho âm sắc hoàn hảo.

Bearing Edge là nơi đầu trống ráp với vỏ trống và cũng là nơi nhiều âm sắc của trống được tạo ra. Bearing Edge trong Roadshow với độ chính xác cao, tạo nên những âm thanh tốt từ vỏ, làm mỗi bộ phận trống dễ dàng hơn khi điều chỉnh.

Thông Số Kỹ Thuật Bộ Trống Pearl Roadshow RS584C/C

- 18x12 Bass Drum

- 10x7 Tom Tom

- 14x10 Tom Tom

- 13x5 Floor Tom

- Boom Cymbal Holder

- Hi-Hat Stand

- Snare Stand

- Pedal

- Throne

- Tom Holder

- 16" Brass Crash-Ride & 14" Hybrid Hi-Hats

- Drum Sticks (2 pr.)

- Stick Bag

- Pearl Drum Poster

Ngoài mức giá từ 5 đến 8 triệu, Việt Thanh còn có rất nhiều mức giá bộ trống khác nhau cho các bạn tham khảo: giá từ 8 - 10 triệu, giá từ 10 - 15 triệu, giá từ 15 -20 triệu, giá từ 20 đến 25 triệu, giá từ 25 -30 triệu và lớn hơn 30 triệu, xem chi tiết tại: https://goo.gl/AcQzyE

Cửa hàng bán bộ trống jazz giá rẻ ở Tphcm

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán các loại trống Điện Tử, trống Jazz, trống Cajon, của những thương hiệu hàng đầu thế giới như: Pearl, lazer, Premier, Roland, yamaha...Đa dạng mẫu mã, cũng như bán giá rẻ, Việt Thanh là lựa chọn hàng đầu của người yêu trống tại Tphcm.
Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm
Hotline: 0909.046.613
Cửa hàng bán trống jazz giá 5 đến 8 triệu ở tphcm 4.5 5 Unknown Saturday, November 12, 2016 Trống jazz là một nhạc cụ được dùng phổ biến hiện nay, được giới nhạc công ở Việt Nam và Thế Giới tin dùng. Bạn đang có khoảng 5 đến 8 tr...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm