3 thương hiệu đàn piano điện phổ biến hiện nay

Đàn piano điện Roland, Yamaha, Casio là 3 thương hiệu piano điện phổ biến ở thị trường Việt Nam hiện nay, đây là những thương hiệu dành cho học tập và biểu diễn được yêu thích nhất.

Dưới đây là những thông tin về 3 dòng piano điện phổ biến hiện nay:

Đàn Piano điện Roland

dan piano dien roland


Roland là thương hiệu phát minh ra đàn piano điện đầu tiên trên thế giới. Thế nên Roland đã sớm nổi tiếng với thương hiệu về công nghệ chế tạo bàn phím tạo cảm giác như đang lướt tay trên một cây grand thật thụ. Công nghệ âm thanh Super Natural Piano tiên tiến luôn mang lại giai điệu sống động, trung thực.

Đối với thương hiệu đàn Piano Roland thì dòng HP là phổ biến nhất. Những cây đàn Piano Roland cung cấp một loạt các âm thanh và chức năng gần giống như những gì bạn sẽ tìm thấy trên một cây Yamaha CLP.

Piano điện Roland luôn được người sử dụng đánh giá là rất đẹp, luôn luôn sử dụng công nghệ mới nhất và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Đàn Piano điện Yamaha

dan piano dien yamaha


Đàn piano điện Yamaha được người sử dụng khá ưa chuộng hiện nay. Để có được thương hiệu được nhiều người biết đến, Yamaha đã không ngừng nỗ lực xây dựng nên những cây piano điện sao cho gần giống với piano acoustic nhất. Đặc biệt là việc mô phỏng âm thanh được các nhà sản xuất lấy từ âm thanh của các buổi hòa nhạc nổi tiếng và tầm cỡ thế giới sau đó chọn lọc bằng những kĩ thuật, công nghệ riêng cho ra âm thanh chân thật nhất

Thương hiệu Yamaha đã cho ra đời nhiều dòng piano điện khác nhau thuộc nhiều phân khúc đa dạng. Trong đó, phổ biến nhất là các dòng Clavinova CLP, Clavinova YDP, Arius YDP. Đối với dòng YDP cho âm thanh trung thực, cảm ứng phím tự nhiên, đặc biệt là thiết kế gọn, nhẹ, phù hợp với mọi không gian. Nếu bạn thích những cây piano cỡ lớn cho những buổi biểu diễn thì YDP là sự lựa chọn phù hợp, loại đàn này có rất nhiều chức năng đa dạng khác nhau

Đàn Piano điện Casio

Casio nổi tiếng là thương hiệu tốt với giá cả phù hợp cho các đối tượng sinh viên hay những ai mới làm quen với nghệ thuật thì một chiếc đàn piano điện Casio là lựa chọn thiết thực bởi âm thanh khá ổn, có nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng cho nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên với người chơi chuyên nghiệp thì chưa được đánh giá cao do cảm giác phím chưa thật sự vượt trội bằng các dòng như CLP của Yamaha, HP của Roland.

Ở piano điện Casio thì có 2 dòng Digital Privia và Digital Celviano AP. Digital Privia là dòng đàn nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian, có giai điệu tươi sáng, tuy nhiên có nhược điểm là âm hơi yếu, cảm ứng đàn hồi và khá ồn ào. Còn Digital Celviano AP thì tốt hơn so với Privia nhưng ở những chiếc đàn này vẫn còn thiếu sự trung thực về âm thanh.

>> Xem thêm, những cây đàn mua nhiều nhất hiện nay: piano điện Casio PX-760piano điện Casio PX780
3 thương hiệu đàn piano điện phổ biến hiện nay 4.5 5 Unknown Thursday, December 15, 2016 Đàn piano điện Roland , Yamaha, Casio là 3 thương hiệu piano điện phổ biến ở thị trường Việt Nam hiện nay, đây là những thương hiệu dành cho...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm