Đàn guitar Acoustic Stagg SW206CETU-N hiện nay giá bao nhiêu ?

Đàn guitar Acoustic Stagg SW206CETU-N Với màu gỗ tự nhiên, có mặt đàn được làm bằng gỗ Spruce, mặt sau, bên, và cổ là Catalpa giúp cho âm thanh mạnh mẽ và ổn định. Cần đàn được làm bằng gỗ Rosewood cùng với hệ thống EQ chắc chắn sẽ là tuyệt vời cho bất kỳ buổi biểu diễn.

Với hệ thống pick up xịn hơn dòng Sw206 CETU, cây đàn này sẽ đảm bảo đem tới cho bạn một âm thanh cao cấp hơn khi nối dây ra loa. Được thành lập từ năm 1995, Stagg là một hãng đàn luôn đem đến những dụng cụ âm nhạc có chất lượng tốt, với giá cả hấp dẫn nhất cho tất cả mọi người.

Đàn guitar Acoustic Stagg SW206CETU-N

Đàn guitar Acoustic stagg-SW206CBB-N

Thông số kỹ thuật:

- Đàn màu tự nhiên và được sơn bóng. ·

- Phím cầm và ngựa đàn : Gỗ Rosewood ( Hồng đào ) ·

- Cần đàn : Gỗ Catalpa ·

- Khóa đàn : Diecast Nikel ( Kền đúc ) ·

- Lưng và hông đàn : Gỗ Catalpa ·

- Mặt đàn: Gỗ Spruce ( Vân sam )

- Hệ thống Pick Up EQ7545R active Pick up sử dụng pin 9v, với 4 cần điều chỉnh dải tần (Bass, middle, treb, presence) + máy lên dây + nút chuyển pha + đường ra tín hiệu dạng 6ly hoặc Canon.

Đàn guitar Acoustic Stagg SW206CETU-N hiện nay giá bao nhiêu ? 4.5 5 Unknown Saturday, December 31, 2016 Đàn guitar Acoustic Stagg SW206CETU-N Với màu gỗ tự nhiên, có mặt đàn được làm bằng gỗ Spruce, mặt sau, bên, và cổ là Catalpa giúp cho âm ...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm