Đàn Guitar Classic Là Gì ?

Đàn Guitar Classic (guitar cổ điển) là loại đàn thường dùng để chơi nhạc cổ điển, loại nhạc không lời, âm thanh của đàn rất êm, trầm ấm.

Đàn guitar classic sử dụng dây Nilon,có cấu trúc là 3 dây dưới cùng: Sol, Si, Mí là dây nilon. Ba dây còn lại bên ngoài là kim loại cuốn, nhưng lõi vẫn là sợi nilon. Khiến cho mặc dù là kim loại nhưng dây vẫn rất mềm và âm thanh trầm, êm, phù hợp với chơi nhạc cổ điển.

Cần đàn của cây đàn guitar classic sẽ khoét thủng cần đàn thành 2 rãnh, và bộ phận quấn dây đàn classic thường là một cái trục nhựa to nằng ngang.

Đàn guitar classic thường có 12 phím, thùng đàn thiết kế tròn,

Các thương hiệu đàn guitar classic nổi tiếng thế giới: Guitar Taylor, Guitar Fender, Guitar Suzuki, Guitar Takamine, Kapok.

Hiện nay thị trường đàn guitar classic việt nam rất đa dạng về mẫu mã, giá cả, hàng giả, hàng nhái. Việt chọn cho mình một cây đàn chất lượng là vô cùng khó khăn, Hôm nay Nhaccuplus.com sẽ chỉ cho bạn công ty chuyến bán đàn guitar chính hãng, nhập khẩu từ nhật bản, đức, mỹ với giá rẻ.

Đàn Guitar Classic

Công ty âm nhạc Việt Thanh

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0985.795.296

Website: http://pianovietthanh.com.vn/
Đàn Guitar Classic Là Gì ? 4.5 5 Lê Trọng Duy Wednesday, December 21, 2016 Đàn Guitar Classic (guitar cổ điển) là loại đàn thường dùng để chơi nhạc cổ điển, loại nhạc không lời, âm thanh của đàn rất êm, trầm ấm. Đà...


Copyright © Nhạc Cụ Plus. Phiên bản này   đang trong quá trình thử nghiệm và các thông tin trên Blog mang tính chất tham khảo nên mọi hành vi copy nội dung chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm